Ý nghĩa của hoa hồng đen

Cho dù là mê tín dị đoan, lãng mạn, một trái tim tan vỡ hoặc sự trả thù mù quáng, hoa hồng đen tượng trưng cho một hình ảnh mạnh mẽ và đầy cảm xúc khắc sâu trong tâm khảm của nhiều người

 

Hoa hồng đen không có thực trong tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một bông hoa hồng đen trong thực tế, nó có khả năng là một bông hồng trắng hoặc đỏ được người ta nhuộm lại. Tuy nhiên, dù không tồn tại nhưng hoa hồng đen cũng gợi lại những hình ảnh khác nhau trong tâm trí của mọi người trên thế giới. Cho dù là mê tín dị đoan, lãng mạn, một trái tim tan vỡ hoặc sự trả thù mù quáng, hoa hồng đen tượng trưng cho một hình ảnh mạnh mẽ và đầy cảm xúc khắc sâu trong tâm khảm của nhiều người. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của một Black Rose nhé.

 

Cái chết

Một trong những cách giải thích phổ biến nhất của hoa hồng đen là cái chết. Trong văn hóa dân gian, một người tình cờ bắt gặp một bông hoa hồng đen là một điểm gở và rất có thể sẽ dẫn tới cái chết. Được sử dụng như một công cụ của điềm báo trong văn chương, hoa hồng đen biểu thị cái chết trên đường chân trời. Ngoài ra, hoa hồng đỏ héo và khô, thường có màu đen, do đó một bông hoa hồng đen thường thể hiện là một bông hoa đã chết.

 

Bi kịch tình yêu

Nếu hoa hồng đỏ là dấu ấn của sự tinh khiết, tình yêu lãng mạn, thì hoa hồng đen là một sự tương phản hoàn hảo thể hiện sự phản bội bi thảm của trái tim. Cũng giống như chiếc quan tài của nàng Juliet được bao phủ bởi hoa hồng đen, hoặc người phụ nữ bị khinh thường mang hoa hồng đen đến cho người yêu cũ của mình. Và rằng, không có một loài hoa nào khác có thể thay thế hoa hồng đen để tượng trưng cho một tình yêu có kết thúc buồn.

Ma cà rồng

Ma cà rồng yêu hoa hồng đen. Song song với các biểu tượng cái chết, hoa hồng đen tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu của ma cà rồng thông qua cái chết. Trong nhiều tiểu thuyết ma cà rồng và phim ảnh, ma cà rồng thường tặng tình yêu đã chết của mình một bó hoa hồng màu đen.

 

Sự sùng kính mù quáng

Hoa hồng đen cũng tượng trưng cho một sự tận tâm mù quáng. Trong thời Trung cổ, các hiệp sĩ với hoa hồng đen trên thanh kiếm của họ chiến đấu đòi công bằng vì bàn tay của một người con gái trong đau khổ. Sẵn sàng chết cho tình yêu của họ, các hiệp sĩ đã mắc kẹt trong cảm xúc của mình. Hoa hồng đen là một biểu tượng hoàn hảo cho một tình yêu ám ảnh. Nếu bạn nhận được một bông hoa hồng đen trên cửa nhà bạn, nó có khả năng nó bị bỏ lại bởi một stalker (người bám đuôi).

Tái sinh

Có lẽ điểm tốt nhất của hoa hồng đen là nó còn mang trong đó ý nghĩa của sự hy vọng. Black Rose là tên của một tạp chí phụ nữ, có khẩu hiệu là “nâng cao vị thế bản chất của phụ nữ.” Hoa hồng đen được coi là bản chất của việc chuyển đổi từ thế gian đến Thiên Chúa. Hoa hồng đen cũng có thể được kết hợp với “cái chết” để thể hiện một thói quen xấu hoặc giai đoạn khó khăn trong cuộc sống của một người – dẫn đến sự tái sinh và sự xuất hiện của một ý thức mạnh mẽ về bản thân.

Hoa hồng YCN tổng hợp

 

 

 

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu