Xu hướng chọn hoa sen làm hoa cưới hiện nay

Hoa sen bình dị , thanh cao , nguyên chất và mang trong đó phong độ tôn nghiêm và tươi thắm. Nhìn hoa sen rung động trong nắng mai mang đến cho người sự nhẹ nhõm, thanh thoát, cùng với dáng dấp thanh cao, bình yên. 
 

Bó hoa cưới là điểm nhấn tôn thêm vẻ rạng ngời cho cô dâu trong ngày cưới. Hoa cưới là một phần chẳng thể thiếu trong ngày cưới do cuộc sống , vẻ đẹp của nó tôn lên nét duyên dáng của cô dâu. Một bó hoa cưới cầm tay phù hợp sẽ làm bạn ưu tú và hãnh diện hơn trước tất cả công chúng. Với xu hướng lấy hoa sen làm hoa cưới ấn tượng nhất hiện nay đang được giới trẻ quan tâm và cho rằng đây là một sự thay đổi độc đáo trong thể loại hoa cưới cầm tay.

Hoa sen bình dị, thanh cao, nguyên chất và mang trong đó phong độ tôn nghiêm và tươi thắm. Nhìn hoa sen rung động trong nắng mai mang đến cho người sự nhẹ nhõm, thanh thoát, cùng với dáng dấp thanh cao, bình yên. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hoa cưới được làm từ hoa sen.

Mang trong minh nhiều tác phong , hoa sen mang đến cho ta cảm giác thăng bình , mộc mạc trầm lắng nhưng vẻ đẹp , mùi hương thì khó hoa nào bằng. Cũng giống nhiều loài hoa khác hoa sen cũng có nhiều màu sắc khác nhau mang tác phong khác nhau. Sen hồng nhẹ nhàng thanh thoát , biểu lộ cho sự hai đầu và thấp thoáng hình ảnh đất nước thân yêu,… Sen xanh bộc lộ cho sức mạnh chủ trương, nghị lực kiên cường và niềm tin,… Sen trắng biểu hiện cho sự trong sáng tuyệt đối, sự thuần khiết của vong hồn,…

Chúng tôi biết rằng Hoa sen biểu hiện sự nhiệm màu, lòng tôn kính nhưg trong tình ái không nên tặng nhau vì nó là tượng trưng của sự đoạn trừ lòng thèm muốn, dục vọng, chia cắt ái ân.  Hoa cưới là điểm nhấn tôn thêm vẻ rạng ngời cho cô dâu trong ngày cưới. Mặc áo dài, nên chọn các kiểu bó tự nhiên với hoa sen làm chủ đạo.

Hoa hồng Quà tặng tổng hợp