Vẻ đẹp lãng mạn những cánh hoa đầu đông ở Ba Vì

Với địa hình núi cao, khí hậu mát mẻ cùng thảm thực vật phong phú, đến Ba Vì vào những ngày mùa đông, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa đang đua nhau khoe sắc.
 
 

Cách Hà Nội chừng 60 km, Ba Vì sở hữu bầu không khí trong lành cùng hệ sinh thái đa dạng, phù hợp những chuyến du lịch cuối tuần hay kỳ nghỉ ngắn ngày cho nhóm bạn và gia đình.

 
 

Mùa này đến Vườn quốc gia Ba Vì, trong không khí se lạnh trên những cung đường vòng vèo lưng núi, du khách sẽ được thả hồn mình phiêu lãng cùng những vạt hoa ngũ sắc đang nở rộ.

 
 

Vẻ đẹp của loài hoa dại góp phần làm nên hương sắc cho mùa, khiến cảnh quan thêm tươi xinh, rạng rỡ. 

 
 

Đi dạo dưới những tán cây chuyển sắc cuối thu...

 
 

Loài hoa dã quỳ rực rỡ những ngày đầu đông. Không chỉ riêng Đà Lạt hay Tây Nguyên, đến Ba Vì, bạn vẫn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị của loài hoa dại này.

 
 

Hiện nay, hoa phân bố tự nhiên giữa những vạt rừng xanh của Vườn quốc gia Ba Vì. Mùa hoa cúc quỳ bắt đầu nở  vào khoảng từ đầu tháng 11 đến trung tuần tháng 12 dương lịch hàng năm.

 
 

Ngoài ra, mùa này bạn cũng còn bắt gặp rất nhiều loài hoa rừng quý hiếm đang khoe sắc thắm.

 
 

Những công trình hoang phế với rêu phong vẫn luôn là điểm nhấn không thể bỏ qua. Rất nhiều bạn trẻ và các tay máy thường tới đây sáng tác, lưu giữ những khung hình tuyệt đẹp.

 
 

Khu vực rừng thông là địa điểm lý tưởng để nhóm bạn và gia đình cắm trại, nghỉ ngơi thư giãn.

 
 

Vẻ đẹp Ba Vì mùa nào cũng thu hút nhiều bạn trẻ tới đây để thư giãn, ngắm cảnh và chụp ảnh cưới.

 

Hoa hồng Quà tặng tổng hợp

Viết bình luận: