Tự Cắm Hoa Bàn Tiệc Cưới Vô Cùng Đơn Giản

Để ghi lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm trong ngày trọng đại của mình, có thể cô dâu và chú rể sẽ muốn tự tay lên ý tưởng cắm hoa cưới và trang trí cho bàn tiệc ngày cưới thật lung linh. Với kiểu dáng bình tròn, thấp trông thật xinh xắn sẽ là điểm nhấn cho dãy bàn tiệc trong ngày vu quy của hai bạn.
 

Trong ngày cưới của mình, nhiều uyên ương chọn bàn tiệc tròn và một bình hoa dáng thấp dẽ vô cùng phù hợp. Nếu tổ chức cưới với  quy mô nhỏ, cô dâu chú rể có thể tự tay chuẩn bị những bình hoa xinh để làm đẹp cho bàn tiệc cưới cùng những nguyên liệu vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu để cắm hoa bàn tiệc gồm hoa hồng nhiều màu, lọ hoa kiểu dáng tròn, thấp, kéo cắt hoa, dây thép nhỏ hoặc dây ruy băng.

Bước đầu tiên, dùng kéo cắt hết gai hoa hồng rồi kết hoa thành hình tròn, sau đó cắt ngắn cuống sao cho đều nhau. Chú ý cắt cuống hoa sao cho bó hoa chỉ cao hơn chiều cao của bình khoảng 5cm.
 

Dùng dây ruy băng hoặc dây thép nhỏ để cố định bó hoa với vị trí đẹp mắt.

Sau khi hoa đã cố đính, chỉ cần cắm hoa vào bình.

Điểm quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ của những bình hoa bàn tiệc cưới là sự kết hợp giữa các loại hoa và màu sắc sinh động, tạo nên tác phẩm đẹp mang đầy tính nghệ thuật trang trí bàn tiệc cưới.

Khi đặt bình hoa đã được tự tay làm cùng nến và các phụ kiện khác trên bàn tiệc, không gian sẽ trở nên sang trọng và lung linh hơn. Đồng thời cũng để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày cưới của đôi uyên ương. Bên cạnh hoa bàn tiệc lung linh thì cô dâu cũng nên khiến mình nổi bật với hoa cuoi cam tay xinh xắn phù hợp với tông màu chủ đạo của lễ cưới.

Viết bình luận: