Thiết kế sân vườn đẹp cùng chậu hoa nhỏ trong vườn

Khi khu vườn của bạn trông hơi dàn trải và đơn điệu, hãy tạo phong cách cho nó bằng những hàng chậu hoa cảnh muôn màu sặc sỡ.

Những bông tuyết lung linh

Nếu bạn thích những chậu hoa bé xinh, thì có thể trồng hoa đỗ quyên. Những cánh hoa trắng muốt dịu dàng như những bông tuyết lung linh khiến vườn nhà trở nên đẹp hơn mỗi khi gió đông về.


Vẻ đẹp đầy sức sống

Hiên nhà trông rực rỡ như một bức tường sáng được vẽ nên những màu sắc sinh động của thiên nhiên. Những bông hoa cúc màu vàng cam đua nhau khoe sắc cho hiên nhà bạn ấm áp hơn khi đông về.

Bên cạnh những cách cửa, cánh cổng hay xung quanh những lối đi là những điểm mà ta có thể

Trồng rau trong chậu

Ý tưởng có vẻ cũng không mới mẻ cho lắm nhưng sẽ thật thú vị khi bạn sẽ tự tay hái thành quả chăm sóc của mình là những quả cà chua hay hái rau cho bữa ăn gia đình từ những chậu cây xinh xắn.

Túi cây xanh trên tường

Hãy thử dùng những chiếc túi và trồng những giống cây mà bạn yêu thích để làm nên nét duyên cho tường nhà.

Màu sắc của ca cao

Chậu hoa màu đồng kết hợp với cây cảnh màu đỏ tía và mận chín tone sur tone với màu sơn của hiên nhà. Làm cho đẹp hơn bằng những chậu hoa và cây cảnh nho nhỏ. Ưu điểm của những chậu hoa là ta có thể thay đổi vị trí để tạo nên những cách nhìn mới cho mỗi buổi sáng


Sự pha trộn độc đáo

Bạn có thể tạo cho mình những chiếc chậu hoa đẹp bằng gỗ và bắt đầu liệt kê những loại cây mà mình thích. Thêm 1 chiếc ghế nhỏ bên cạnh thảm xanh của cây cỏ, patio nhà bạn sẽ lung linh hơn trong một ngày đầy nắng.

 

Tổng hợp

Viết bình luận: