Quy ước đơn giản cần lưu ý khi tặng một số loại hoa

Nếu bạn đang có kế hoạch tặng cho một người đặc biệt những bông hoa như một món quà, điều quan trọng là phải biết một số quy tắc đơn giản của việc tặng hoa. Các loại hoa khác nhau chuyển tải tình cảm khác nhau, đó là lý do tại sao việc tặng hoa có thể đặc biệt đáng ghi nhớ và trân trọng.

Hoa hồng

Tặng cho một người nào đó hoa hồng đỏ là biểu hiện của tình yêu lãng mạn; những bông hoa có thể được tặng vào những ngày kỷ niệm hoặc không có dịp đặc biệt nào cả. Hoa hồng vàng đại diện cho tình bạn và có thể được tặng cho một người phụ nữ từ một người bạn nam giới trong ngày sinh nhật hoặc dịp đặc biệt khác; hoa hồng vàng thường có thể được tặng giữa những người bạn gái và là bông hoa lý tưởng cho một người anh em tặng cho chị em gái của mình hoặc ngược lại. Hoa hồng trắng truyền đạt tình cảm của tình yêu trong trắng và nên được tặng cho các thành viên trong gia đình; những bông hoa này cũng được chấp nhận để tặng cho một gia đình tang quyến.

Hoa ly

Theo nghi thức, hoa ly đại diện cho sự tinh khiết hoặc trong trắng và nên được tặng cho một người ngọt ngào tự nhiên. Hoa ly thích hợp để tặng cho một cô bé hay thiếu nữ và có thể được tặng cho cô ấy trong các sự kiện đặc biệt như một buổi biểu diễn piano hoặc sinh nhật. Một số cô dâu cũng có thể lựa chọn mang theo một bó hoa ly hoặc một bông hoa ly đơn trong lễ cưới.

Cúc họa mi

Khi một người nào đó được tặng hoa cúc họa mi, điều đó có nghĩa là người tặng dành cho người nhận một tình yêu trung thành và không thay đổi. Cúc họa mi là một loại hoa lý tưởng cho trẻ em để tăng các bà mẹ vào Ngày của Mẹ hay bất cứ dịp nào. Một bó cúc họa mi cũng có thể được tặng cho một người bạn lâu năm hoặc thành viên gia đình gần gũi.

Hoa cẩm chướng

Mặc dù nhiều người tặng hoa cẩm chướng cho Ngày của Mẹ do màu sắc pastel đa dạng của hoa, quy ước cho thấy hoa cẩm chướng nói chung nên được tặng để thể hiện niềm đam mê. Sẽ thích hợp cho một người đàn ông để tặng những bông hoa này cho một người phụ nữ anh quan tâm đến một cách lãng mạn, nhưng chưa hình thành một mối quan hệ chính thức. Hoa cẩm chướng màu trắng truyền đạt cảm xúc của tình yêu thuần khiết và hoa cẩm chướng đỏ được tặng cho thấy sự ngưỡng mộ.

Hoa cúc

Hoa cúc là hoa của tình hữu nghị; chúng thích hợp để tặng cho một người bạn bị bệnh, có thể được tặng cho một người bạn vừa sinh em bé hoặc chỉ đơn giản là có thể được tặng không vì lý do nào cả. Hoa cúc, nói chung, gửi thông điệp đến người nhận rằng người đó được yêu thương và trân trọng như một người bạn, nhưng hoa màu đỏ tượng trưng cho tình yêu và hoa màu trắng tượng trưng cho sự thật hay một tình bạn đáng tin cậy.

Hoa hổng Quà tặng tổng hợp

 

 

 

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu