Quà tặng Giáng sinh ý nghĩa cho bạn gái mới quen

Giai đoạn mới quen là giai đoạn khá nhạy cảm và bạn chưa thực sự hiểu về đối phương của mình. Vì thế, những món quà lựa chọn để tặng nàng cũng phải hết sức tinh tế và phù hợp. Giáng sinh chính là cơ hội tuyệt vời để bạn gây được thiện cảm với bạn gái bằng những món quà ý nghĩa.

Quà tặng YCN sẽ giúp bạn lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Các sản phẩm từ hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu. Nó cũng là loài hoa mà các bạn gái rất yêu thích. Vì thế, lựa chọn một món quà mang “hơi hướng” hoa hồng sẽ là một lựa chọn tinh tế và chắc chắn bạn sẽ “ghi điểm” tuyệt vời trong mắt người ấy.

Bạn có thể lựa chọn hoa hồng mạ vàng sơn mài khắc chữ độc đáo, sang trọng với 5 màu: đỏ, vàng, hồng, tím, xanh dương. Thông điệp yêu thương sẽ được từng cánh hoa gửi gắm giúp bạn tới người ấy.

Hoặc bạn có thể tặng nàng một hộp hoa hồng xà bông hình trái tim ngọt ngào. Sản phẩm được tinh chế từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với hình thức ngụy trang bông hoa hồng mang tớ cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết. Đây là món quà ý nghĩa và lãng mạn giúp bạn tạo ấn tượng tốt với bạn gái.

Cốc sứ, ly tự khuấy

Cốc ly tưởng chừng như đã trở thành món quà lỗi “mốt”, không hợp thời nhưng bạn hoàn toàn có thể làm mới chúng bằng cách in hình lên cốc sứ để tặng bạn gái mới quen dịp Giáng sinh. Cốc sứ in ảnh của người ấy được thể hiện theo phong cách của bạn sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm chân thành với bạn gái.

Ngoài ra, bạn có thể tặng nàng một cốc tự khuấy tiện lợi, rất phù hợp với người bận rộn. Ly tự khuấy giúp bạn không cần thìa, không tốn thừi gian, chỉ trong chốc lát là bạn đã có một tách cà phê thơm ngon đúng điệu. Sản phẩm có khả năng giữ nhiệ và là món quà lý tưởng cho dịp Giáng sinh lạnh giá.

 

Hộp nhạc lãng mạn, tinh tế

Những hộp nhạc theo phong cách cổ điển như hộp nhạc hình đen măng sông hay đơn giản là một hộp nhạc quay tay từ gỗ sồi nhỏ gọn nhưng tinh tế, thể hiện trọn vẹn tình cảm bạn dành cho người ấy. Dù chỉ là mới quen nhau nhưng chắc chắn những hộp nhạc lãng mạn luôn khiến đối phương thích thú và bát ngờ. Tại Quà tặng YCN có rất nhiều loại hộp nhạc độc đáo cho bạn lựa chọn: hộp nhạc ông già tuyết hình cầu, hộp nhạc hoa hồng hình trái tim, hộp nhạc gỗ piano snag trọng…

 

Gương soi bỏ túi

Gương soi trang điểm, bỏ túi là vật bất ly thân đối với phái đẹp. Vì thế, bạn hãy tặng nàng một chiếc gương hình Macbook air độc đáo nếu nàng là người cá tính hoặc một chiếc gương in hình của nàng với rất nhiều hình khác nhau nếu nàng có tính cách dịu dàng, nữa tính. Món quà gương soi thể hiện bạn quan tâm và luôn thấy rằng người đó thật đẹp trong mắt bạn.

Với những món quà mà Hoa hồng Quà tặng gợi ý trên đây, chắc chắn bạn sẽ có một ngày Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và tình cảm tiến xa hơn. Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.


Theo Khắc Tú

Viết bình luận: