Quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa nhất: hoa hồng mạ vàng

Phụ nữ là những người tinh tế và nhạy cảm. Do đó, một món quà dành cho phụ nữ không những đẹp mà còn phải ý nghĩa và biết cách.

Năm nay, không khí ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 dường như sôi động hơn mọi năm. Nhiều người đã sốt sắng lo mua quà tặng vợ, bạn gái từ trước đó hàng tuần. Các cửa hàng bán quà tặng cũng nhộn nhịp người ra vào. Nhiều mặt hàng mới lạ xuất hiện và gây được sự chú ý đối với người mua, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thị trường quà tặng 20/10 đang nóng lên từng ngày

Bạn Hoàng (Thanh Xuân) - một sinh viên trường đại học Quốc gia Hà nội cho biết: “Bạn gái mình là người cá tính. Cô ấy rất yêu thích các sản phẩm công nghệ. Nhưng mua tặng bạn gái một chiếc máy ảnh hay máy sấy tóc vừa thiếu lãng mạn mà giá cả lại cao. Mình quyết định mua một chiếc gương hình Macbook air tặng bạn gái, vừa nữ tính vừa phong cách, giá cả lại phải chăng”.

Gương macbook air - sản phẩm được ưa chuộng trong mùa quà tặng năm nay

Anh Hùng (Giảng Võ) lại cho biết: “Năm nào cũng mua hoa tươi rồi váy, áo tặng vợ, đến bản thân mình còn thấy nhàm chán, huống chi là vợ. Năm nay mình quyết định chọn một món quà in ấn cho mới lạ. Mình đang đặt một chiếc gương cầm tay có in ảnh của bà xã. Mình nghĩa là cô ấy sẽ thích món quà này”.

 Các món quà độc đáo, mới lạ lên ngôi

Gương macbook air hay các sản phẩm in ấn như gạch men, móc chìa khóa, gương cầm tay,… ngày càng thu hút được người mua bởi nó mang một vẻ đẹp mới lạ, đồng thời còn thể hiện được tình cảm của người tặng.

Các sản phẩm in ấn lên ngôi trong dịp 20 tháng 10 

Nhiều anh chàng lãng mạn còn mua những hộp nhạc piano chế tác tinh xảo làm quà tặng cho bạn gái. Có ông chồng không ngại tặng vợ một bông hoa hồng ngụy trang quần chíp quyến rũ và lãng mạn.

Những sản phẩm hút khách dịp 20/10

Có thể thấy, các sản phẩm truyền thống như bàn là, máy sấy tóc, quần áo… đã không được ưa chuộng trong những năm gần đây.  Sự lên ngôi của các sản phẩm handmade, “ngụy trang” cho thấy ngày 20 tháng 10 ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn.

Trong số các sản phẩm đó, nổi bật nhất là hoa hồng mạ vàng viết chữ của Quà tặng YCN.

Sức hút của hoa hồng mạ vàng viết chữ

Chúng tôi đến shop Quà tặng YCN vào một ngày gần đây, bắt gặp những gương mặt khách hàng tiu nghỉu ra về vì không đặt được hoa hồng sơn mài mạ vàng. Hỏi ra thì được biết hoa lấy về đến đâu bán hết đến đó. Nhiều khách hàng từ miền Nam gọi ra đặt hàng, các đơn hàng trong nội thành cũng không đếm xuể.

Quản lý của Quà tặng YCN cho biết: “Chúng tôi lấy ý tưởng từ biểu tượng tình yêu của hoa hồng và viết thông điệp lên mỗi cánh hoa để lưu giữ cùng thời gian, hy vọng các đôi tình nhân có thể cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của món quà. Chúng tôi đã đặt riêng các nghệ nhân có tay nghề cao chế tác độc quyền sản phẩm này. Mỗi bông hoa đều được nhúng sơn mài tỉ mỉ, sau đó mạ viền vàng tạo nên một kiệt tác vĩnh cửu. Tất cả các công đoạn đều làm bằng tay và mất đến 65 bước để hoàn thành, cho nên có thể khẳng định Quà tặng YCN là địa chỉ độc quyền phân phối sản phẩm này tại Việt Nam”.

 Nhân viên bán hàng của Quà tặng YCN cho biết thêm: “Thị hiếu của mỗi khách hàng khác nhau, cho nên shop đã đặt chế tác 5 màu hoa với 5 thông điệp khác nhau: Màu đỏ khắc dòng chữ “Yêu em”, màu xanh là chữ “Hạnh phúc”, màu vàng khắc chữ “Xinh đẹp”, màu tím chữ “With love”, màu hồng khắc chữ “Love you. Thông điệp tình yêu gửi ý nhị và kín đáo dưới mỗi cánh hoa. Màu hoa nào cũng bán chạy. Chúng tôi phải trực điện thoại, trả lời online với khách hàng liên tục, trong khi khách đến xem trực tiếp ngày càng đông hơn”. 

 

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu

Hoa hồng mạ vàng quả thực đang tạo ra một cơn sốt quà tặng trong mùa 20/10 năm nay.