Quà ấn tượng phụ nữ: Hoa hồng mạ vàng sơn mài thông điệp tình yêu ý nghĩa

Hoa hồng - biểu tượng của tình yêu nồng nàn, mãnh liệt, nay được thể hiện dưới một hình thức mới: nhúng sơn mài mạ vàng vĩnh cửu. Sản phẩm được làm từ hoa hồng thật, sau đó nhúng sơn mài đỏ và mạ viền vàng 24K cánh hoa, cành và lá hoa. Tất cả tạo nên sự sang trọng và thể hiện một tình yêu tha thiết, bền vững-  món quà độc đáo vừa xuất hiện trên thị trường và nhận được nhiều đơn đặt hàng làm quà tặng cho ngày 8/3.

Mỗi bông hoa mang một thông điệp tình yêu ý nghĩa, ấn tượng

Hoa hồng mạ vàng sơn mài màu đỏ cùng thông điệp “Yêu em”

 Dưới cánh hoa khắc khéo léo hai chữ “Yêu em” mạ vàng thật ngọt ngào. Đặc biệt, sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ những người thợ khéo léo trong suốt 4 ngày. Một bông hoa hồng đỏ hoàn hảo, chứa đựng sức mạnh tình yêu và hết sức độc đáo, chỉ có tại Quà tặng YCN.
 

 

Hoa hồng mạ vàng sơn mài màu hồng cánh sen thông điệp “ Love you”

Hoa hồng màu hồng tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, thuần khiết. Thật tuyệt vời khi người yêu bạn nhận được một bông hoa hồng màu hồng cánh sen dịu dàng mạ vàng cùng hàng chữ “Love you” say đắm, lãng mạn. Bông hoa duy nhất có tại Quà tặng YCN sẽ giúp bạn gửi trọn thông điệp tình yêu đến nàng. Mỗi bông hoa trải qua 65 bước làm thủ công tỉ mỉ và tinh xảo tạo nên một món quà tình yêu hoàn hảo. Từ một bông hoa hồng thật, các nghệ nhân đã khéo léo nhúng sơn mài và mạ viền vàng để sức sống của hoa là mãi mãi. Bông hoa vừa chớm nở với màu hồng nữ tính cùng chữ “Love you” kín đáo giấu dưới cánh hoa được đặt trong một hộp quà sang trọng. Món quà độc đáo, duy nhất tại Quà tặng YCN sẽ khiến phái đẹp cảm thấy thật hạnh phúc.

 

Hoa hồng mạ vàng sơn mài màu vàng thông điệp “Xinh đẹp”

Món quà thay lời khen ngợi mà bất cứ cô gái nào cũng muốn nghe: “Em thật xinh đẹp”. Màu vàng kiêu sa của hoa hồng vàng giúp tình yêu luôn thăng hoa và ngập tràn cảm xúc. Hoa được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết và mạ vàng tạo nên một sản phẩm độc đáo và quyến rũ. Đây là món quà 20/10 thay lời muốn nói bạn gửi đến nàng. Dòng chữ “Xinh đẹp” được khắc nghệ thuật dưới cánh hoa như lời tỏ tình dễ thương. Sản phẩm chỉ có tại Quà tặng YCN với số lượng có hạn.

 


Hoa hồng mạ vàng sơn mài mạ vàng màu tím thông điệp “With love”

Sản phẩm thay cho lời chúc và hứa hẹn một tình yêu thủy chung bạn dành cho cô ấy. Mỗi bông hoa hồng tím được làm từ hoa thật, sau đó nhúng sơn mài tím và mạ viền vàng. Đây là một kiệt tác tuyệt vời của Quà tặng YCN dó các nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công, trải qua 4 ngày làm việc hết mình. Món quà 20/10 ý nghĩa và độc đáo, minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu cùng dòng chữ “With love” đầy lãng mạn, ngọt ngào.


Hoa hồng mạ vàng sơn mài màu xanh dương thông điệp “Hạnh phúc”

Hoa hồng xanh vốn là biểu tượng của tình yêu thuần khiết, cao quý. Mỗi bông hoa hồng xanh là một ý tưởng mới lạ của những người tạo ra chúng. Quà tặng YCN một lần nữa nâng chúng lên một ý nghĩa mới khi sản phẩm được làm tay thủ công tinh xảo, nhúng sơn mài và mạ viền vàng sang trọng. Tất cả tạo nên một kiệt tác hoàn hảo và ý nghĩa trong mùa 20/10 năm nay. Khi bạn tặng người yêu một bông hoa hồng xanh của Quà tặng YCN, bạn đã nói với cô ấy rằng “Anh sẽ làm cho em hạnh phúc”. Một thông điệp tình yêu cao quý như dòng chữ “Hạnh phúc” khắc dưới cánh hoa vậy.

 


 

Đặc điểm sản phẩm:

  • Mỗi bông hoa dài 28 – 31cm
  • Đường kính hoa 6.5cm
  • Kích thước đóng hộp: 32 × 11 × 9cm
  • Màu sắc: Đỏ, hồng cánh sen, vàng, tím , xanh dương
  • Mỗi bông hoa gồm hoa, lá và cành hoa
  • Chế tác hoàn toàn thủ công
  • Phân phối độc quyền bởi Quà tặng YCN

Mỗi bông hoa được đặt trong một chiếc hộp hình chữ nhật màu nâu sang trọng và thắt nơ duyên dáng. Bên ngoài thân hộp là dòng chữ khắc nổi “Secret of the Rose” đầy bí ẩn và sự thú vị. Hãy đến với Quà tặng YCN để lựa sản phẩm “hot” và độc nhất mùa quà tặng năm nay dành tặng vợ, người yêu, bạn gái nhân ngày 8/3. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 091.969.9983 – 098.289.7670 – 090.459.6100. Chúng tôi nhận ship toàn quốc.

 

Theo Khôi Nguyên

Viết bình luận: