Những món quà ý nghĩa từ hoa hồng tặng mẹ ngày 20/10

Những món quà ý nghĩa từ hoa hồng tặng mẹ ngày 20/10

Ngày 20/10 sắp tới rồi! Bạn biết mẹ rất thích hoa hồng và muốn tặng mẹ một bó hoa hồng để mẹ vui? Nhưng hoa hồng dù đẹp cũng sẽ phai tàn. Hoa hồng Quà tặng sẽ giúp bạn tìm một món quà có thể lưu giữ được mãi mãi từ những bông hoa hồng xinh xắn.

Hoa hồng dát viền vàng 24K

Bông hoa hồng vừa đẹp vừa có thể để được vĩnh viễn - món quà thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ mà bạn dành tặng mẹ. Mỗi bông hoa mạ vàng này được làm từ hoa hồng thật, sau đó nhúng sơn mài và dát viền vàng 24K. Hoa hồng vốn cao quý, giờ đây lại càng trở nên sang trọng trong những bong hoa đủ màu sắc. Mỗi màu sắc lại mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy lựa chọn món quà tuyệt vời và quý giá này cho người mẹ thân yêu của mình nhân dịp 20/10 sắp tới nhé!

Hộp hoa hồng xà bông

Phụ nữ rất thích  mỹ phẩm. Hãy tặng mẹ một món quà mỹ phẩm để thể hiện rằng trong mắt bạn, mẹ luôn là người đẹp nhất! Hộp hoa hồng xà bông của Hoa hồng Quà tặng là một món quà vừa độc đáo vừa thẩm mỹ. Được thiết kế giống như những bông hoa hồng, mỗi cánh hoa là một lần sử dụng để tắm hoặc rửa tay. Khi sử dụng, bạn chỉ cần ngắt chúng ra và tận hưởng hương thơm dịu nhẹ, tinh tế tỏa ra từ mỗi bông hoa. Mỗi hộp quà có từ 4 - 12 bông hoa với rất nhiều màu sắc. Đây là món quà ý nghĩa và sang trọng, gửi tặng tới mẹ như một lời khen và tự hào về mẹ.

Hoa hồng ngụy trang quần lót

Nội y cũng là món quà bạn có thể tặng mẹ ngày 20/10. Nếu món quà ấy được giấu ý nhị trong những bông hoa hồng sẽ càng tuyệt vời hơn nữa. Chiếc quần lót sexy được gói thành một bông hoa hồng rực rỡ. Khi mở món quà ra, chắc chắn mẹ bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc. Món quà cho thấy bạn luôn yêu thương và quan tâm đến mẹ. Sản phẩm vừa tinh tế vừa hữu dụng, rất phù hợp để dành tặng mẹ trong các ngày lễ.

Hoa hồng pha lê đèn xoay 3D

Chiếc đèn ngủ này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng mẹ trong ngày 20/10. Hãy để mẹ bạn có cảm giác như trẻ hơn với món quà lãng mạn và ngọt ngào này. Hoa hồng và pha lê tượng trưng cho sự vĩnh cửu và cao quý, kết hợp với nhau chúng tạo thành một sản phẩm hoàn hảo. Bông hồng 3D trong suốt đặt trong chiếc đèn pha lê tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ và xoay uyển chuyển. Tất cả sẽ tạo nên một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và sự trẻ trung với mẹ bạn. Món quà cũng thể hiện tình cảm sâu sắc và vĩnh cửu bạn dành cho mẹ.

Hộp nhạc hoa hồng vặn cót trong suốt

Nếu mẹ bạn là người lãng mạn và yêu âm nhạc, món quà này sẽ là lựa chon số 1. Hộp nhạc hoa hồng vặn cót đưa mẹ bạn trở về một không gian âm nhạc cổ điển và trang nhã, khơi dậy tuổi trẻ và tinh thần yêu đời. Hộp nhạc được làm từ pha lê trong suốt , phía trên đặt khéo léo 2 bông hoa hồng màu hồng hoặc màu tím tạo nên một món quà sang trọng và tinh tế. Từng giai điệu âm nhạc vang lên giúp bạn thể hiện được sự trân trọng và yêu thương bạn dành cho mẹ trong ngày 20/10.

Những món quà tặng mẹ không cần phải quá giá trị về mặt vật chất, quan trọng là nó thể hiện được tình cảm bạn dành cho mẹ và tạo ra bất ngờ nho nhỏ trong ngày vui của mẹ.

Hoa hồng Quà tặng phân phối rất nhiều sản phẩm quà tặng mô phỏng hoa hồng mang vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn và sang trọng. Bạn có thể lựa chọn được rất nhiều món quà ý nghĩa tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 091.9699983 – 098.289.7670 – 090.459.6100 để đặt hàng.

YCN tổng hợp