Những loại hoa hồng cực kỳ cool

Cùng Hoa hồng Quà tặng  khám phá những loại hoa hồng đặc biệt nhé

Hoa hồng là tên gọi của các loại hoa có dạng cây bụi hoặc cây leo thuộc chi Rosa, họ Rosaceae. Loại hoa này có tới 100 loài với nhiều màu đa dạng, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới, vì thế còn rất nhiều loại hoa hồng mà chúng ta chưa từng biết đến đấy.

Hoa hồng cầu vồng

Loại hoa hồng rực rõ này được tạo ra ở Hà Lan, bằng những công nghệ tiên tiến trong việc nuôi cấy người ta đã tạo ra được những bông hoa hồng có màu sắc cầu vồng, ông Peter Van de Werken, chủ công ty Den Bosch đã dùng một loại thuốc nhuộm đặc biệt để cấy vào hoa khi hoa vẫn còn đang trong thời kỳ phát triển.
 

 
  
 
Hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh được công ty Suntory tại Nhật Bản kết hợp với công ty Florigene của Australia tạo nên. Các nhà nghiên cứu đã cấy vào hoa hồng Delphinidin để tạo nên sắc xanh. Loại hoa hồng đặc biệt này được ra mắt lần đầu tiên tại Hội chợ hoa ở Tokyo.
 
 

Hoa hồng chấm bi

Chúng tớ đã đưa tin về loại hoa hồng thú vị này rồi đấy. Loại hoa này rất đẹp và đáng yêu nhỉ? 

 

Hoa hồng làm bằng thức ăn
 
Trí tưởng tượng của con người quả là vô hạn, đến thịt muối hay khoai tây chiên cũng đều có thể trở thành những bó hoa hồng hết. Hoa hồng này không chỉ ngắm được mà còn ău được đấy.
 

Hoa hồng thịt muối
 

Hoa hồng khoai tây chiên

Hoa hồng mạ vàng sơn mài thông điệp được làm từ những bông hoa hồng thật nhúng vào sơn mài rồi được mạ vàng ở cánh để tạo sự vĩnh cửu cho món quà.
 

Ngay từ quy trình chọn hoa cũng yêu cầu rất chặt chẽ, hoa tươi phải đảm bảo độ nở, không lấy hoa nụ, hoa chưa nở to mà phải đảm bảo cánh xòe đẹp, tươi, các đường vân trên cánh hoa vẫn đảm bảo tươi mới.

Việc viết chữ trên cánh hoa hồng thường mất 1 tiếng cho mỗi bông để đảm bảo độ tinh xảo cũng như chính xác. Ngay đến cả cái gai của hoa hồng cũng phải giữ đẹp và tinh tế nhất.

Sản phẩm này là hoa đã được nhúng sơn mài nên đảm bảo sử dụng lâu bền, với điều kiện khô hanh (không đặt hoa ở những nơi có không khí ẩm thấp) thì có thể giữ ít nhất 5 năm.


  
 
Hoa hồng Quà tặng tổng hợp

1 bình luận:

hungnguyen

hoa cầu vồng ít quá\

Viết bình luận: