Ngắm hoa xuân ở vườn bách thảo đẹp nhất châu Phi

Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để tham quan Kirstenbosch, vườn bách thảo đầu tiên trên thế giới có điểm đặc biệt là chỉ trồng những loại thực vật bản địa quý hiếm.
 

 

 

 

 
 

Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của hàng ngàn loài thực vật quý hiếm đầy màu sắc, không khí trong lành và yên tĩnh, vườn bách thảo Kirstenbosch ở Cape Town (Nam Phi) luôn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

 

 

 

 

 

 

Vườn bách thảo Kirstenbosch được thành lập vào năm 1913 với mục đích bảo tồn các loại thực vật quý hiếm của Nam Phi. Đây được xem là vườn bách thảo đầu tiên trên thế giới có điểm đặc biệt là chỉ trồng những loại thực vật bản địa quý hiếm, lạ mắt và khó tìm thấy ở những nơi khác trên thế giới.

Du khách sẽ vô cùng thích thú khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp lạ của những loài hoa Nam Phi đua nhau khoe sắc suốt cả năm. Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy đến từ sắc màu rực rỡ, những loài cây quý này còn có tác dụng làm thuốc và nhiều công dụng tuyệt vời khác đang được các nhà khoa học dày công nghiên cứu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ ngắm muôn hoa khoe sắc, đến Kirstenbosch, bạn còn có thể cùng gia đình tổ chức buổi dã ngoại, tận hưởng không khí trong lành. Hoặc đi bộ đường dài ngắm cảnh, đọc sách dưới bóng mát của cây cỏ, khám phá hệ thực vật phong phú.

 

 

 

 

Vườn bách thảo luôn mở cửa chào đón du khách đến tham quan suốt cả năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian tốt nhất mà bạn có thể đến Kirstenbosch là mùa xuân, lúc này thời tiết mát mẻ, hoa cỏ đua nhau nở rộ.

 

Hoa hồng quà tặng tổng hợp

Viết bình luận: