Mùi hương của hoa

Mùi hương hoa là một trong những mùi phổ biến nhất mà mọi người muốn tận hưởng , và nó đã được phát hiện ra rằng mùi hương nhất định có thể có ảnh hưởng đến cảm xúc và hạnh phúc của chúng ta.

Trong tự nhiên , cây và hoa sử dụng mùi hương để thu hút các loài chim và côn trùng cho họ để thụ phấn. Khi một con ong hoặc côn trùng đậu trên một bông hoa, nó lấy phấn hoa và khi đất trên hoa tiếp the , nó để lại một vài hạt phấn trong khi lấy đi phấn hoa mới. Hương thơm cũng được sử dụng như một vật cản để ngăn chặn động vật ăn cỏ ăn thực vật. Bằng cách sản xuất một mùi hôi hoặc mùi cay đắng. Điều này không có tác dụng trên côn trùng tuy nhiên côn trùng ít khi bị hấp dẫn bởi mùi hương ít hấp dẫn. Vì hoa không thể di chuyển về để lây lan giống của họ, hoa dựa vào chim và côn trùng để làm việc này. Cho dù đó là thu hút côn trùng đến một nhị hoa giàu phấn hoa hoặc sản xuất hạt giống trái cây đầy chim để ăn , cây và hoa dựa trên phần còn lại của thiên nhiên để giúp chúng sinh sản . Đối với đa số hoa và cây, đó là mùi hương của chúng giúp chúp đạt được điều này. Ví dụ , hoa cần ong để sản xuất một loại hương thơm trái cây thu hút côn trùng trong suốt cả ngày . Mùi hương hoa là một trong những mùi phổ biến nhất mà mọi người muốn tận hưởng , và nó đã được phát hiện ra rằng mùi hương nhất định có thể có ảnh hưởng đến cảm xúc và hạnh phúc của chúng ta.

 

Mùi thơm của thảo dược

Những bông hoa này thường mô tả là "thảo dược" và bản chất hương thơm của các loại thảo dược này có thể được sử dụng để thúc đẩy sức khỏe trở nên tốt hơn và trạng thái hạnh phúc hơn. Vì lý do này, bạn sẽ thường tìm thấy chúng trong phòng ngủ để có thể có một đêm ngon giấc.

Hoa oải hương - một mùi hương thư giãn nhằm thúc đẩy giấc ngủ ngon 
Thì là - có mùi thơm hạt hồi 
Bạch đàn - được biết đến với tác dụng y học của nó và mùi hương tươi mới
Kinh giới - một loại thảo dược phổ biến trong nấu ăn đem lại cảm giác ấm, hương thơm nhẹ cay
Nho lục bình - mùi xạ hương nhẹ 
Hương thảo - một loại thảo mộc nhà bếp yêu thích có mùi hương gỗ.

Mùi hương của họ cam quýt

Đem lại cảm giác hăng hái và khoan khoái, mùi hương của họ cam quýt có một khả năng tuyệt vời để trẻ hóa và cải thiện tâm trạng của bạn. Đặt chúng bất cứ nơi nào trong nhà của bạn và bạn sẽ cảm thấy những lợi ích của sự hăng hái, hương thơm tinh khiết xuyên suốt một ngày dài.

 

Mùi hương nồng nàn

Một trong những mùi hương tác động mạnh nhất, nhưng đáng yêu; kỳ lạ, hay "nồng", mùi hương rất lý tưởng cho phòng tắm, đặc biệt là khi bạn muốn ngâm mình trong bồn tắm nước nóng lâu, làm thanh thản tâm trí của bạn.

Cây sơn chi - nổi tiếng với mùi hương tinh khiết. 
Lily Phương Đông - đặc biệt là loài 'Casablanca', 'Le Reve "và" Stargazer "có một mùi thơm xông thẳng lên đầu. Tốt nhất để kiểm tra xem có bất kỳ nhạy cảm nào hay không trước khi mua. 
Hoa thủy tiên - có một mùi hương ngọt ngào và nồng nàn 
Hoa Lài Trâu - kết hợp một mùi hương tự nhiên của hoa tươi với một mùi hương có cảm giác cay 
Hoa huệ - có một mùi hương tương tự hoa nhài thoang thoảng với mùi của dừa

Mùi hương tự nhiên của hoa

Hoa với hương thơm hoa tạo cảm giác khoan khoái và hương thơm một chút ngọt ngào đặc biệt hài lòng với con người. Chúng thường được đặt trong nhà bếp tạo mùi thơm như nước hoa của họ sẽ không ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm.

Cẩm Chướng - một mùi thơm hoa ánh sáng và ngọt ngào 
Lan Nam Phi - một bông hoa phổ biến với một hương thơm tinh tế và mùa hạ 
Lục Bình - một mùi hương hoa nồng nàn và rất ngọt ngào 
Tử Đinh Hương - Một mùi hương dịu, thơm nhẹ nhằm thúc đẩy thư giãn 
Linh Lan - một mùi hương của hoa phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp 
Hoa Hồng - hương thơm hoa cổ điển

Mùi hương cay

Những bông hoa và cây có mùi hương nồng hơn có thể có mùi gần như mùi cay của tiêu và thường giúp tạo ra một bầu không khí ấm áp và thoải mái. Phòng nhạc, phòng khách và phòng có ánh nắng chiếu vào là một nơi lý tưởng để sử dụng hương thơm này khi bạn ngồi và thư giãn vào buổi chiều. 

Hoa cúc - có hương thơm xạ hương ở mức độ sâu 

Cây Kim tước chỉ - một mùi hương dễ chịu, mùi hơi ngọt 
Hoa Chuỗi Ngọc - một mùi hương cay giúp cải thiện tâm trạng của bạn 
Hoa Cẩm Chướng Hồng - một loại nước hoa ngọt ngào 
Cây Thảo Quế - một mùi thơm của hoa rất sâu và xông thẳng lên đầu

Hoa hồng YCN tổng hợp