Mãn nhãn với nghệ thuật sắp đặt từ những chiếc váy hoa

Sự sắp xếp những cánh hoa và tranh vẽ một cách công phu đã tạo nên những chiếc váy tuyệt đẹp đầy sáng tạo.

Nghệ thuật từ cánh hoa này là một loạt những tác phẩm ngoài sức mong đợi, mỗi tác phẩm này là một kết cấu thanh lịch, tao nhã giữa màu nước và cánh hoa tươi.

 

 

Được tạo ra bởi nghệ sĩ người Malaysia Lim Zhi Wei, hay được biết đến là lovelimzy. Một loạt tác phẩm này chính là bộ sưu tập tinh tế những người phụ nữ duyên dáng khoác trên mình trang phục lộng lẫy từ cánh hoa. Lớp váy được làm từ tất cả mọi thứ từ hoa lan, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa cẩm chướng đến lá hoa cúc rũ xuống.

 

 

Sự sắp xếp các loài hoa đã vẽ lên trong mắt người xem những bông hoa sặc sỡ đầy sức sống và kết cấu hoàn toàn nổi bật trên nền trắng.
 
Loại màu nước nào và mẫu như thế nào đòi hỏi chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất để có thể truyền đạt được vóc dáng cơ thể, khuôn mặt lẫn mái tóc.
 

 
 Những tác phẩm này bắt đầu khi thực hiện cô muốn làm một món quà tặng sinh nhật bà ngoại. Cô nói “ Tôi đã ép một vài cánh hoa hồng và làm cho bà tôi một vật để đánh dấu sách hình một cô gái mặc váy hoa. Đó chính là sự khởi đầu cho công việc sáng tác từ cánh hoa của tôi”. 
 
 
 
 

Viết bình luận: