Loạt phát minh cho thấy Nhật Bản là quốc gia đến từ năm 3031, toàn thứ bình thường ở nước họ nhưng lại "phi thường" trong mắt chúng ta

Khỏi cần phải nói chắc ai cũng biết vì sao người ta lại gọi Nhật Bản là "quốc gia đến từ tương lai" hay "đất nước ngoài hành tinh". Lý do lớn nhất đến từ việc ở đây có hàng loạt phát minh kỳ lạ mà ta khó lòng bắt gặp ở bất kỳ đâu trên thế giới. Những hình ảnh dưới đây chính là ví dụ điển hình nhất.

Những cây nến được tạo hình y như đồ ăn thật 100%, thoạt nhìn bạn sẽ khó lòng nhận ra.

Những chiếc ván trượt mini này có tên là "WalkCar". Nhờ nó, người Nhật có thể di chuyển đi làm, đi học nhanh hơn trên đường phố. Đặc biệt, nó còn nhỏ gọn đến mức có thể đem nhét vào túi xách nữa này!

Trung tâm mua sắm này trang bị tủ khoá với ngăn làm mát miễn phí, giúp bạn giữ các loại thức ăn được lâu hơn trong thời gian đi shopping.

Những thiết bị này có khả năng tái tạo hương vị và cho bạn cảm giác như đang thưởng thức đồ ăn thiệt, quá phù hợp đối với hội cần giảm cân!

Những chiếc kéo này được thiết kế lấy cảm hứng từ cây kiếm của các võ sĩ Samurai. Mỗi lần muốn cắt gì đó, bạn sẽ có cảm giác mình như được cầm kiếm thật vậy!

Những chiếc đèn bàn này có chân đế tạo cảm giác như chúng bị tan chảy ra, quả thật rất sáng tạo.

Đôi giày free size này có thể kéo căng và ôm gọn vào chân người mang tuỳ ý.

Chiếc máy khử mùi giúp đánh tan nỗi lo đôi giày thân yêu có mùi khó chịu.

Chiếc ghế "thần thánh" với khả năng biến đổi dễ dàng thành mũ bảo hiểm trong trường hợp có động đất.

Những chiếc toilet với khả năng tận dụng lại nguồn nước bạn dùng rửa tay để xả bồn cầu, tiết kiệm được không gian lẫn nguồn nước.

Những chiếc kệ giữ ô, dù với cả khoá chống trộm. Vậy là từ nay chẳng cần phải mang theo những vật cồng kềnh này bên người 24/7.


 

Viết bình luận: