Lisa đội mũ bảo hiểm yêu thế nhưng giá tận 31 triệu, chỉ cho bạn loạt mũ xinh không kém mà chỉ vài ba trăm

Vốn là đại sứ toàn cầu của Celine, Lisa thường xuyên diện các thiết kế của nhà mốt Pháp. Cô mới được hãng tặng một chiếc mũ bảo hiểm màu hồng rất là đáng yêu. Mỹ nhân nhà YG hí hửng khoe ngay lên Instagram, khiến người hâm mộ cũng muốn mua theo để có cơ hội đội mũ đôi với thần tượng. Tuy nhiên, sau khi ngó cái giá lại ngậm ngùi đi ra bởi chiếc mũ hường phấn “cộp mác" thương hiệu Celine có giá lên đến 1.350 USD (hơn 31,1 triệu đồng). 

Mũ bảo hiểm 3/4 thực ra đã hot từ lâu rồi. Kiểu mũ này vừa bảo vệ tốt phần đầu, vừa nhìn cực sành điệu nên được rất nhiều bạn trẻ tìm mua. Tuy nhiên đội vào mùa hè nóng lắm đó nha. Đi một chặng đường dài mà cởi mũ ra thì nhìn không khác gì mới gội đầu. 

Mình tìm được một mẫu mũ bảo hiểm có màu sắc cũng khá giống chiếc của Lisa. Nếu muốn, bạn có thể trang trí, sơn lại theo ý muốn.

Mũ bảo hiểm đến từ thương hiệu Avex của Thái có chất lượng được đánh giá tốt, có tới 3 size lựa chọn nhưng giá hơi cao so với mặt bằng chung. Một nhược điểm nữa của mũ ¾ đó là khá nặng, có thể lên tới 850g.

Bạn có thể mua mũ ¾ về để thỉnh thoảng thay đổi hoặc đem ra sử dụng vào mùa đông nhưng mà đội vào mùa hè thì có vẻ không hợp lý cho lắm.


 

Viết bình luận: