Hướng dẫn cách cắm hoa đẹp đơn giản trang trí cho ngôi nhà của bạn

 

Học cách cắm hoa đẹp là điều mà các bạn gái quan tâm để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình thêm phần rực rỡ và tươi mới hơn. Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dàh tặng cho gia đình thân yêu của mình.

 

Hôm nay, Hoa hồng YCN  sẽ giới thiệu cho các bạn một cách cắm hoa dạng tròn đẹp tinh tế để dành tặng cho gia đình và người thân của bạn nhé!

Với cách cắm hoa này bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
– Chiếc giỏ hoa hình elip
– 1 cành hoa cẩm tú cầu xanh, 6 bông đồng tiền hồng, 7 bông hồng, 2 bông cẩm chướng trắng, 10 cành cúc bách nhật trắng (có thể thay bằng hoa cúc trắng nhỏ)
– Cành lá để cắm (chọn những cành lá nhỏ )
– Xốp cắm hoa
– Kéo cắt cành hoa, tấm nylon

Bước 1:

Đầu tiên bạn lấy tấm nylon lót vào trong chiếc giỏ để nước trong tấm xốp không làm ướt giỏ. Ngâm xốp cắm hoa ngấm đều nước và đặt vào trong lớp nylon. Cắt những cành lá nhỏ cắm sát, xung quanh mặt của tấm xốp. Lưu ý: bạn nên cắm một lượng cành lá vừa phải để cắm hoa xen kẽ nữa. Cắt cành cẩm tú cầu xanh cắm sát vào bên phải của chiếc giỏ, hướng bông hoa ra ngoài.

Bước 2:

Một phần miệng giỏ đã che bởi bông cẩm tú cầu, bạn cắm 4 bông hồng xòe đều theo phần miệng giỏ còn lại và vừa đủ chớm bông hồng ra mép ngoài. Một bông hồng cắm vào chính giữa giỏ đủ chạm tới quai giỏ.

Bước 3:

Hoa đồng tiền: dùng kéo cắt gọn phần nhựa bảo vệ hoa, chỉ để che đủ phần đài hoa. Cắm 4 cành hoa đồng tiền xen kẽ giữa các bông hoa hồng, lưu ý chiều cao của hoa đồng tiền phù hợp với chiều cao của cành hoa hồng.

Bước 4:

Cắm xen kẽ những bông đồng tiền, bông hồng còn lại cùng hoa cẩm chướng trắng vào những khoảng trống giữa các bông hoa.

Bước 5:

Cuối cùng bạn cắm xen kẽ thêm những cành cúc bách nhật trắng là hoàn thành.
Một giỏ hoa viên mãn, tràn đầy màu sắc mà hết sức hài hòa, nhã nhặn; cách cắm hoa này cũng không hề khó phải không bạn?


Kết nơ bên quai giỏ cho thêm phần duyên dáng bạn nhé! Trong những dịp lễ, bạn có thể tự cắm giỏ hoa làm quà tặng cho người thân, bạn bè thể hiện tình yêu thương thật ý nghĩa.

Cực kì đơn giản phải không các bạn. Hãy cùng chúng tôi học cách tự cắm hoa  đơ giản để có một giỏ hoa thật xinh xắn và rực rỡ để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé. Ngoài ra, đây còn là món quà ý nghĩa để bạn có thể dành tặng những người thân yêu của mình.

Hoa hồng YCN tổng hợp