Hộp nhạc hoa hồng vặn cót trong suốt

360.000₫

Hộp nhạc được làm từ pha lê trong suốt mà bạn có thể nhìn rõ từng bộ phận bên trong. Hình trái tim pha lê được cắt rất tinh tế khiến chiếc hộp nhạc nhìn long lanh và quý phái

Hộp nhạc Hoa hồng trái tim pha lê – Rose Heart-shaped Crystal Music box

 

Những dịp 20-10, 8-3, Giáng sinh hay lễ tình nhân, bạn luôn băn khoăn không biết nên tặng gì cho người ấy?

Người ấy là một người lãng mạn, thích hoa hồng và yêu âm nhạc, làm sao món quà của bạn có thể khiến nàng thích thú và cảm động đây?

Vậy thì Hoa hồng Quà tặng sẽ cho bạn một gợi ý nhé! Đó chính là chiếc hộp nhạc Hoa hồng trái tim pha lê này

Hộp nhạc được làm từ pha lê trong suốt mà bạn có thể nhìn rõ từng bộ phận bên trong. Hình trái tim pha lê được cắt rất tinh tế khiến chiếc hộp nhạc nhìn long lanh và quý phái! Trên nắp hộp nhạc là hai bông hoa hồng bắt chéo vào nhau tượng trưng cho tình yêu của cả hai bạn luôn bền chặt. Có hai màu hoa bạn có thể chọn cho người ấy: màu hồng lãng mạn hoặc màu tím mộng mơ.

Chiếc hộp nhạc được thiết kế theo kiểu vặn dây cót khiến người ấy sẽ cảm thấy như trở thành một nhân vật trong bộ phim trung cổ được nhận tín vật từ người yêu của mình! Mỗi khi được lên dây cót, chiếc hộp nhạc sẽ xoay theo điệu nhạc nhẹ nhàng mà sâu lắng “Sky City”

 

Đây đúng là một món quà rất tuyệt phải không? Người ấy có thể nghe nhạc trước khi đi ngủ, hoặc khi bạn không ở bên người ấy, tiếng nhạc từ món quà đáng yêu này cũng có thể khiến  người ấy nhớ đến bạn nhiều hơn.

 Hãy liên hệ với Hoa hồng Quà tặng để có đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp.