Hoa hồng xà bông hộp vuông 4 bông

80.000₫

Hộp sản phẩm gồm 4 bông hoa xà bông với 2 màu khác nhau, có thể là màu đỏ - hồng rực rỡ và nồng thắm hoặc màu xanh – vàng dịu mát và nhẹ nhàng. Mỗi màu hoa là một mùi thơm khác nhau.

Hoa hồng xà bông dạng hộp 4 bông

 

Hoa hồng xà bông là một sản phẩm độc đáo của Hoa Hồng quà tặng. Sản phẩm thích hợp chọn làm quà tặng 20/10. Hôm nay. Hoa Hồng quà tặng xin giới thiệu loại hộp hoa hồng xà bông dạng 4 bông rất xinh xắn và nhỏ gọn.

Những bông hoa hồng này được mô phỏng theo hình dáng của những bông hoa hồng  - biểu tượng của tình yêu tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và quý phái cho sản phẩm. Hộp sản phẩm gồm 4 bông hoa xà bông với 2 màu khác nhau, có thể là màu đỏ  - hồng rực rỡ và nồng thắm hoặc màu xanh – vàng dịu mát và nhẹ nhàng. Mỗi màu hoa là một mùi thơm khác nhau.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần ngắt từng cánh hoa ra và tận hưởng mùi thơm quyến rũ cùng làn da mịn màng.  Mỗi bông hoa có từ 14 – 15 cánh tương ứng với số lần bạn sử dụng. Cách sử dụng này rất tiện lợi và sạch sẽ, bạn sẽ không phải dùng lại nhiều lần như những sản phẩm xà bông thông thường.

Sản phẩm đóng trong một hộp nhựa hình vuông. Một mặt của hộp là nhựa trong suốt giúp bạn quan sát sản phẩm, hộp được thắt nơ xinh xắn tạo nên một hộp quà hấp dẫn và bắt mắt.

Những “bông hoa” này được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn với làn da. Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước hộp: rộng 10cm × cao 4.5cm
  • Quy cách: Mỗi hộp gồm 4 bông hoa hồng xà bông, mỗi bông có từ 14 – 15 cánh
  • Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và không chứa xút, an toàn cho làn da
  • Màu sắc: Mỗi hộp có 2 màu xếp chéo nhau, màu sắc 4 bông hoa gần giống nhau tạo những ấn tượng riêng cho người được tặng quà.

Sản phẩm mang vẻ đẹp lãng mạn và sang trọng, làm quà tặng ngày 20/10, Valentine, Noel, 8/3, sinh nhật... cho vợ, bạn gái sẽ rất hợp. Bạn sẽ trở thành một chàng trai tâm lý và tình cảm với món quà ý nghĩa này.

Hoa Hồng quà tặng phân phối sản phẩm này cùng nhiều món quà thú vị khác. Các bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu thêm và gọi đến số 091.969.9983để đặt hàng trực tiếp.