Hoa hồng xà bông hộp trái tim 9 bông

135.000₫

Hoa hồng xà bông hộp trái tim 9 bông, quà tặng lãng mạn, thiết thực cho phụ nữ. quà tặng mẹ, tặng vợ, tặng người yêu nhân ngày 20/10, 8/3, phân phối trực tiếp bởi Hoa hồng quà tặng, ship toàn quốc

Hoa hồng xà bông hộp trái tim 

 

Với những người phụ nữ, sau một ngày làm việc mệt mỏi: đi làm hay chăm chồng, chăm con thì tắm mát là khoảng thời gian thư thái nhất! Nếu bạn là một người biết quan tâm và tinh tế thì hãy dành tặng người vợ, người bạn gái của bạn món quà trong phòng tắm thật đặc biệt “ Hộp xà bông hoa hồng hình trái tim

Là hoa hồng nhưng không chỉ là hoa

Là xà bông nhưng hơn cả xà bông

Đó chính là điều mà món quà vừa lãng mạn, vừa thiết thực này muốn truyền tải!

Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, cho cái đẹp! Bất cứ cô gái nào cũng muốn được nhận những bông hoa hồng tình yêu và hầu hết những chàng trai đều chọn hoa hồng để thể hiện tình yêu của mình!

 

Món quà “hộp xà bông hoa hồng hình trái tim” này được tạo nên từ ý tưởng kết hợp hình ảnh lãng mạn của những bông hoa hồng và mùi hương thơm nồng nàn, cảm giác thư thái của xà bông tắm. Món quà không những được thiết kế rất sang trọng và trang nhã với những cánh hoa sống động như thật mà chất lượng còn được nâng cao với thành phần giàu Glycerin, chất diệt khuẩn giúp làn da phụ nữ luôn mềm mịn và thơm mùi nước hoa.

Đây là món quà thiết thực nhưng không kém phần lãng mạn mà bạn có thể dành tặng người phụ nữ của bạn trong tất cả các dịp như 8-3, 20-10, 14-2 hay Lễ Noel. Bà xã hay người yêu của bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự quan tâm rất tinh tế cũng như con mắt chọn quà của bạn!

Xà bông hoa hồng được đóng hộp trái tim 3 bông, 6 bông, 24 bông rất sang trọng và đẹp mắt và có tất cả 9 màu hoa cho bạn lựa chọn.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng “xà bông hoa hồng hình trái tim” rất đơn giản! Lấy một cánh hoa thấm ướt và tạo bọt, bạn dùng nó rửa tay như các loại xà bông khác. Nếu tắm, bạn lấy một vài cánh hoa thả vào bồn tắm, vậy là bạn có thể tận hưởng cảm giác tắm mát rất thư thái trong mùi thơm nước hoa dịu dàng, trang nhã.

Cách bảo quản:

Bạn nhớ đậy kín hộp xà bông lại sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng nhé!

 

 Hãy liên hệ với Hoa hồng Quà tặng để đặt hàng sản phẩm này!