Hoa hồng xà bông hộp chữ nhật 12 bông

180.000₫

Xà bông ngụy trang bằng những bông hoa hồng tuyệt đẹp. Hộp quà đó sẽ khiến người ấy của bạn cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.

Hoa hồng xà bông khám phá vẻ đẹp trong món quà lãng mạn

 

Bạn đã sử dụng nhiều loại xà bông tắm nhưng  hầu hết các loại sản phẩm này có hình dạng khá đơn giản, không bắt mắt. Bạn muốn tặng vợ/ bạn gái mình món quà như vậy nhưng lại thấy không sang trọng và tinh tế.

Hoa hồng Quà tặng đã tìm cho bạn được một món quà vô cùng hoàn hảo: Xà bông ngụy trang bằng những bông hoa hồng tuyệt đẹp. Hộp quà đó sẽ khiến người ấy của bạn cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.

Được tạo hình giống như những bông hoa hồng mới nở, bạn sẽ khó mà đoán ra được ẩn giấu bên trong đó là sự quyến rũ của từng lát xà bông thơm mát. Khi sử dụng, bạn chỉ cần ngắt cánh hoa ra và tắm. Hương thơm nồng nàn tỏa ra từ những “bông hoa” làm mê hoặc bất cứ ai.

Mỗi hộp xà bông gồm 12 “bông hoa” với đủ màu sắc, trong đó trong 1 hộp, màu sẽ nhạt dần, tương ứng với mùi thơm nồng nàn hay dịu nhẹ của mỗi loại. Hộp quà sang trọng và tinh tế này thích hợp tặng chị em phụ nữ trong những dịp như 20/10, Noel, Valentine, 8/3…

Tình yêu thăng hoa từ những cảm xúc đến bất ngờ. Hãy luôn tạo ra những bất ngờ thú vị trong tình yêu với những món quà độc đáo. Hoa hồng Quà tặng có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Được tạo ra từ các thành phần tự nhiên, không gây hại cho da
  • Màu sắc: Đỏ, tím…
  • Quy cách: 12 “bông hoa” trong 1 hộp hình chữ nhật
  • Thích hợp dùng làm quà tặng