Hoa hồng xà bông dạng cành

40.000₫

Đây là món quà thiết thực nhưng không kém phần lãng mạn mà bạn có thể dành tặng người phụ nữ của bạn trong tất cả các dịp như 8/3, 20/10, 14/2 hay Lễ Noel.

Xà bông hoa hồng (dạng cành)

Từ lâu hoa hồng đã trở thành biểu tượng của tình yêu bất diệt. Người ta có những truyền thuyết, huyền thoại ly kỳ về loài hoa này. Hoa hồng mang vẻ đẹp vừa cao quý vừa bình dị, vừa xa xôi vừa gần gũi. Bởi vậy, nó có thể “hóa thân” vào rất nhiều sự vật khác nhau.

Hoa hồng còn tượng trưng cho sự nồng nhiệt, thắm thiết, cho sức sống mãnh liệt. Bởi vậy, người ta thường tặng nhau hoa hồng để tỏ ý động viên hay ngợi ca ai đó. Chính bởi những ý nghĩa cao quý đó, hoa hồng luôn có một vị trí đặc biệt trong thế giới loài hoa và trong trái tim con người.

Một năm – 365 ngày- không có nhiều dịp để bạn tặng cho một nửa yêu thương của bạn những món quà “nói hộ lòng anh”. Cho nên, qua những món quà…

Bạn muốn thể hiện tình yêu luôn nồng nàn với người ấy!

Bạn muốn thể hiện mình là một ông xã, một người yêu lý tưởng: tâm lý, tinh tế, biết quan tâm!

Tất nhiên, để nói lên tình yêu, hoa hồng là món quà phù hợp nhất. Nhưng đừng chỉ dừng lại ở những bông hoa hồng tự nhiên đẹp nhưng mau tàn, hãy chọn một bó hoa hồng có thể tươi cả tháng, cả năm!

Hoa hồng Quà tặng sẽ gợi ý cho bạn một món quà rất mới lạ, rất đặc biệt: “Xà bông hoa hồng”

Ban đầu nhìn, bạn có thể nhầm tưởng đó là những cành hoa hồng bình thường ngoài shop hoa với thiết kế cánh hoa, cành hoa sinh động y như thật. Nhưng thật ra đó là những bông hoa hồng xà bông được với ý tưởng tạo nên một món quà đặc biệt vừa lẵng mạn vừa thiết thực cho phái đẹp.

Bông hoa hồng xà bông này không thua kém gì các bông hoa thật đâu nhé! Hoa hồng xà bông cũng có cành, có lá, và có thể được bó lại thành một bó hoa rực rỡ. Nhưng đặc biệt hơn một chút Hoa hồng xà bông còn làm nhiệm vụ hệt như xà bông bình thường với các hợp chất diệt khuẩn, Glycerin, và hương thơm tinh dầu dịu nhẹ, nó sẽ giúp các chị em phụ nữ có những phút giây thư thái trong phòng tắm.

Đây là món quà thiết thực nhưng không kém phần lãng mạn mà bạn có thể dành tặng người phụ nữ của bạn trong tất cả các dịp như 8/3, 20/10, 14/2 hay Lễ Noel. Bà xã hay người yêu của bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự quan tâm rất tinh tế cũng như con mắt chọn quà của bạn! Có rất nhiều màu sắc hoa hồng cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Cách sử dụng:

Lấy một cánh hoa thấm ướt và tạo bọt, bạn dùng nó rửa tay như các loại xà bông khác. Nếu tắm, bạn lấy một vài cánh hoa thả vào bồn tắm, vậy là bạn có thể tận hưởng cảm giác tắm mát rất thư thái trong mùi thơm nước hoa dịu dàng, trang nhã.

Cách bảo quản:

Để Xà bông hoa hồng ở nơi khô tháng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trực tiếp và ở nơi có độ ẩm cao

Sản phẩm tránh va đập manh và trầy xước

 

Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng mẹ, vợ, bạn gái, đồng nghiệp nữ, em gái… Những bông hoa hồng kiêu sa  và rực rỡ sẽ càng được đón nhận khi trở thành một món quà ý nghĩa và độc đáo. Hoa hồng đẹp và cao quý, nó đi vào thơ văn  hoặc được đúc kết trong những câu danh ngôn giàu ngụ ý và cũng đẹp tựa những cánh hoa hồng. Tác giả Earvin Johson từng nói “Nếu trái tim bạn là một đóa hồng, miệng bạn sẽ thốt ra những lời ngát hương” - một câu nói ca ngợi hoa hồng hết sức tinh tế tạo nên biểu tượng hoa hồng - trái tim bất diệt. Lại có câu nói rằng “Cuộc sống giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai”. Nó cho thấy hoa hồng luôn là hình ảnh của sự phức tạp, của những mâu thuẫn, vì đẹp nên lắm quanh co.

 

Hãy liên hệ với Hoa hồng Quà tặng để đặt hàng sản phẩm độc đáo này.