Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu xanh nước biển tinh khiết

199.000₫

Hoa hồng sơn mài dát viền vàng vĩnh cửu, màu xanh nước biển tinh khiết, quà tặng bạn gái ngày 20/10, Valentine... giá rẻ, sản xuất theo yêu cầu.

Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu xanh nước biển tinh khiết

 
 

 

Hoa hồng màu xanh nước biển là kết quả của một quá trình lai tạo phức tạp. Từ khi ra đời, nó mang ý nghĩa thể hiện một tình yêu sâu thẳm, tinh khiết và lãng mạn vô biên. Chính bởi những ý nghĩa cao cả ấy, Hoa hồng Quà tặng đã sáng tạo ra một loại hoa hồng vĩnh cửu. Đó là hoa hồng sơn mài mạ viền vàng quý phái màu xanh dương tinh khiết và cao quý.

Là biếu tượng của tình yêu, bản thân hoa hồng màu xanh dương đã mang mọt sứ mệnh tình yêu cao quý. Trở thành một bông hoa hồng vĩnh cửu, trường tồn theo năm tháng, ý nghĩa của nó càng được nhân lên.

Quá trình làm ra bông hoa này rất kỳ công: Bông hoa hồng thật sẽ được nhúng sơn mài và dát vàng 24K vào viền cánh hoa. Để làm ra thành phẩm, những nghệ nhân giàu kinh nghiệm phải mất 4 ngày làm thủ công với rât nhiều công đoạn tỉ mỉ. Mỗi bông hoa dài 28 - 31cm, mang vẻ đẹp hoàn hảo, không có bất kỳ một lỗi nhỏ nào.

Hoa hồng màu xanh dương là biểu tượng của tình yêu thuần khiết, sâu thẳm và lãng mạn. Chắc chắn người nhận được món quà này phải là người vô cùng đặc biệt đối với bạn. Hãy hâm nóng tình yêu bằng những món quà bất ngờ và giàu ý nghĩa như món quà này.

Hoa hồng sơn mài mạ vàng viền 24K màu xanh nước biển – sản phẩm duy nhất có tại Hoa hồng Quà tặng. Bạn có thể truy cập vào website http://hoahong.ycn.vn hoặc gọi đến số 091.969.9983 để đặt hàng. Nhanh tay chọn những bông hoa hồng độc nhất vô nhị của Hoa hồng Quà tặng làm quà cho người yêu, vợ…  trong ngày lễ 20/10, Valentine… sắp tới.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Được làm từ hoa hồng thật, sau đó nhúng vào sơn mài để tạo nên một sản phẩm vĩnh cửu.
  • Màu sắc: Màu xanh nước biển
  • Sản phẩm được làm thủ công, không phải sản xuất hàng loạt, chỉ có tại Hoa hồng Quà tặng
  • Trải qua 4 ngày làm thủ công để tạo ra sản phẩm

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu