Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu xanh lá bất diệt

199.000₫

Hoa hồng dát viền vàng 24K, nhúng sơn mài, màu xanh lá độc đáo, giá trị vĩnh cửu, làm hoàn toàn từ thủ công, giá rẻ, không sản xuất hàng loạt.

Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu xanh lá bất diệt

 
 

 

Bạn có muốn tặng bạn gái một món quà thể hiện tình yêu bất diệt bạn dành tặng cô ấy? Bạn muốn món quà đó là duy nhất? Hoa hồng Quà tặng giới thiệu đến bạn một sản phẩm mới thỏa mãn yêu cầu của bạn. Đó là một bông hoa hồng sơn mài dát vàng viền sang trọng màu xanh lá bất diệt.

Hoa hồng xanh vốn chỉ có trong truyền thuyết, nay đã có thực tại Hoa hồng Quà tặng. Đây có thể coi là một chế tác nghệ thuật tuyệt mỹ. Bạn sẽ thấy sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm và người nhận được món quà này chắc chắn cũng sẽ hiểu được tình cảm mà bạn dành cho người ấy sâu sắc như thế nào.

Hoa hồng sơn mài mạ viền vàng 24K được làm từ hoa hồng thật bên trong, sau đó nhúng sơn mài và mạ viền cánh hoa bằng vàng 24K. Mỗi bông hoa dát vàng cầu kỳ được tạo nên từ sự lao động miệt mài và đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có tay nghề cao. Do đó, bạn sẽ thấy sự hoàn hảo trong từng chi tiết sản phẩm. Với một món quà được làm công phu như vậy, chắc chắn người nhận sẽ vô cùng cảm động.

Hoa hồng màu xanh vốn là biểu tượng của tình yêu bất diệt, nếu đó là bông hoa vĩnh cửu, không bao giờ úa tàn, giá trị của sản phẩm càng tăng lên gấp bội. Hãy khéo léo lồng ghép lời tỏ tình của bạn vào những món quà ý nghĩa như thế này.

Để có sản phẩm độc đáo, quý phái này, bạn hãy liên hệ với Hoa hồng Quà tặng. Hoa hồng Quà tặng cam kết là địa chỉ duy nhất phân phối hoa hồng sơn mài mạ viền vàng với rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như đỏ thắm, tím, vàng, xanh lá… Hoa hồng Quà tặng bảo hành chính hãng cho mỗi sản phẩm bạn lựa chọn. Không chỉ là món quà sang trọng, có giá trị vật chất mà mỗi bông hoa hồng này không thể bắt gặp ở đâu khác, bởi chúng chỉ sản xuất theo yêu cầu, không làm hàng loạt.

Hoa hồng Quà tặng còn phân phối rất nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo khác. Bạn có thể truy cập vào hệ thống website http://hoahong.ycn.vn  để tìm và đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể gọi cho Hoa hồng Quà tặng theo hot line 091.969.9983 để đặt hàng và nhận hàng trực tiếp. Hoa hồng Quà tặng ship hàng toàn quốc.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 28 - 31cm
  • Màu sắc: Xanh lá
  • Sản phẩm làm hoàn toàn từ thủ công, không sản xuất hàng loạt
  • Thích hợp làm quà tặng sang trọng cho người yêu, vợ... trong các dịp lễ như 20/10, Valentine...

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu


Bộ quà tặng gồm hoa hồng sơn mạ vàng sơn mài mầu ngọc - Hộp quà sang trọng và túi quà cao cấp.