Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu vàng kiêu sa

199.000₫

Hoa hồng sơn mài, làm thủ công, dát viền vàng 24K, màu vàng kiêu sa, giá rẻ, sản phẩm quà tặng độc đáo cho người yêu ngày 20/10, Valentien... ship hàng toàn quốc.

Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu vàng kiêu sa

 
 

 

Trong các màu của hoa hồng, màu vàng có lẽ mang nhiều ý nghĩa nhất. Nó vừa thể hiện một tình yêu kiêu sa và rực rỡ lại vừa có ý thể hiện sự phản bội. Nếu bạn tặng nàng một bó hoa hồng vàng, biết đâu sẽ dẫn tới hiểu lầm. Nhưng nếu là một bông hoa hồng vàng vĩnh cửu nhúng sơn mài, chắc chắn tình yêu của các bạn sẽ ngày càng bền chặt.

Bông hoa hồng màu vàng được cắt chạm tinh vi sẽ là món quà tình yêu rực rỡ và đầy ngụ ý đối với “nửa kia”. Sản phẩm không đơn thuần là những bông hoa bạn vẫn thường nhìn thấy mà là một bông hoa hồng dát vàng!

Hoa hồng sơn mài viền mạ vàng là một bông hoa đặc biệt được nhúng sơn mài và mạ viền vàng 24K. Tất cả tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, tuyệt mỹ khiến bạn không thể rời mắt. Mỗi bông hoa được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tay nghề cao. Sau 4 ngày làm thủ công, trải qua 65 bước phức tạp, bông hoa hồng vàng rực rỡ mạ vàng ra đời. Nó mang sứ mệnh tình yêu cao cả, bởi nó mang sức sống thần kỳ nên chỉ dành cho những tình yêu vĩnh cửu.

Hoa hồng vàng mạ vàng là món quà thể hiện một tình yêu kiêu sa và rực rỡ. Nó khiến người nhận quà xúc động và hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu ẩn trong mỗi cánh hoa.

Mỗi bông hoa dài từ 28 - 31cm, được đặt trong một hộp quà sang trọng, là món quà tình yêu đẹp mắt và tinh tế trong những dịp lễ quan trọng. Bạn có thể tặng cho mẹ, vợ hay người yêu để thể hiện tình cảm của mình.

Hoa hồng Quà tặng gửi đến bạn món quà được làm tỉ mỉ, hoàn toàn bằng thủ công và mỗi bông hoa là duy nhất. Bạn có thể gọi theo số 091.969.9983 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên hệ thống website http://hoahong.ycn.vn,  Hoa hồng Quà tặng là địa chỉ duy nhất phân phối sản phẩm hoa hồng mạ vàng này.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Sản phẩm nhúng sơn mài và mạ viền vàng 24K nên rất quý
  • Màu sắc: Màu vàng
  • Kích thước: 28 - 31cm
  • Sản phẩm duy nhất có tại Hoa hồng Quà tặng
  • Làm hoàn toàn bằng thủ công, không sản xuất hàng loạt

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu