Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu đỏ thắm nồng nàn

199.000₫

Hoa hồng sơn mài mạ vàng 24K viền cánh hoa, màu đỏ thắm, hoàn toàn làm bằng thủ công, giá rẻ, độc đáo, duy nhất có tại Hoa hồng Quà tặng, ship hàng toàn quốc.

Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu đỏ thắm nồng nàn

 
 


Bộ quà tặng gồm hoa hồng sơn mạ vàng sơn mài mầu ngọc - Hộp quà sang trọng và túi quà cao cấp.

Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu. Nếu bạn được ai đó tặng một bông hoa hồng sơn mài có thể để được mãi mãi, điều đó chứng tỏ người ấy muốn thể hiện tình yêu vĩnh cửu với bạn đấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng bông hoa hồng sơn mài dát vàng viền sang trọng màu đỏ thắm của Hoa hồng Quà tặng nhé!

Sản phẩm được nhúng vào sơn mài đỏ và tỉa khéo léo bằng vàng 24K. Đây là một bông hoa hồng thật, trải qua quá trình làm thủ công với 65 bước tỉ mỉ đã trở thành một bông hoa vĩnh cửu, chứng minh cho tình yêu bất tận của người tặng.

Mỗi bông hoa có chiều dài từ 28 - 31cm, bao gồm cành, hoa và lá được dát viền tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Màu đỏ thắm tượng trưng cho sự nồng nàn trong tình yêu. Đây là màu hoa được nhiều người lựa chọn trong dịp lễ Valentine.

Được chế tác công phu và tỉ mỉ, mỗi bông hoa hồng là sự đầu tư về thời gian, công sức và sáng tạo của những nghệ nhân có tay nghề cao. Đây còn là một món quà “độc” bởi nó không phải sản xuất hàng loạt.

Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt mỹ trong từng cánh hoa dát vàng này. Sản phẩm đặt trong một hộp quà tạo nên sự hoàn hảo. Đây sẽ là một món quà thay cho lời tỏ tình và bộc lộ tình yêu nồng cháy mà người ấy dành cho bạn.

Sản phẩm được phân phối tại Hoa hồng Quà tặng sẽ là một bất ngờ nếu người ấy của bạn nhận được món quà này. Hoa hồng Quà tặng cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng. Hãy gọi theo số 091.969.9983 hoặc truy cập vào website http://hoahong.ycn.vn để đặt hàng và nhận được những bông hoa màu hồng đỏ thắm đẹp nhất.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Được làm từ hoa hồng thật, sau đó nhúng vào sơn mài đỏ để tạo nên một sản phẩm vĩnh cửu.
  • Màu sắc: Màu đỏ thắm
  • Kích thước: Mỗi bông hoa dài 28 - 31cm
  • Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Hoa hồng Quà tặng

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu