Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu đen huyền bí

199.000₫

Hoa hồng mạ vàng 24K, nhúng sơn mài, giá trị vĩnh cửu, màu đen huyền bí. thích hợp làm quà 20/10, Valentine... cho bạn gái, mẹ, sản phẩm làm thủ công tinh xảo, giá rẻ.

Hoa hồng sơn mài dát viền vàng màu đen huyền bí

 

 
 

 


Bộ quà tặng gồm hoa hồng sơn mạ vàng sơn mài mầu ngọc - Hộp quà sang trọng và túi quà cao cấp.

 

 

Một món quà huyền bí dành tặng người yêu, chắc chắn là hoa hồng đen rồi! Đặc biệt hơn , bông hoa còn thể hiện tình yêu vĩnh cửu và vô cùng độc đáo. Hoa hồng Quà tặng xin giới thiệu sản phẩm hoa hồng sơn mài dát vàng màu đen huyền bí và đam mê.

Không rực rỡ như những màu hoa hồng khác, hoa hồng đen mang vẻ đẹp rất riêng mà không có gì sánh được. Xung quanh nó có cả những câu chuyện, truyền thuyết bí ẩn được thêu dệt nên. Trên tinh thần ấy, Hoa hồng Quà tặng đã sáng tạo ra một loài hoa trường tồn với thời gian, đẹp mê hoặc.

Để làm ra được bông hoa hồng đen sơn mài vĩnh cửu, các nghệ nhân khéo tay đã tỉ mỉ làm thủ công trong 4 ngày với 65 bước phức tạp. Trước tiên là có một bông hoa hồng màu đen thật bên trong, sau đó nhúng bông hoa vào sơn mài và mạ viền bằng vàng 24K. Không có gì quý giá hơn một bông hoa có sưc sống bền lâu và mang trong mình những ý nghĩa tươi đẹp về tình yêu.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Hoa hồng Quà tặng, mỗi bông hoa là duy nhất, không sản xuất hàng loạt. Vì vậy bạn có thể yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Mỗi bông hoa được đặt trong một hộp quà sang trọng, trở thành một sản phẩm tinh tế và hoàn hảo.

Chắc chắn khi nhận món quà này, người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hiểu được những gì bạn muốn nói. Đây là một món quà có giá trị về cả vật chất và tinh thần, hứa hẹn được nhiều người lựa chọn trong những dịp lễ quan trọng sắp tới.

Hoa hồng quà tặng nhận ship hàng toàn quốc. Hoa hồng Quà tặng có giấy phép bảo hành chính hãng cho sản phẩm. Hãy gọi theo số 091.969.9983 hoặc truy cập vào website http://hoahong.ycn.vn để đặt hàng.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Sản phẩm mạ viền vàng 24K, là một món quà quý hiếm và sang trọng.
  • Màu sắc: Màu đen
  • Kích thước: Mỗi bông hoa dài 28 - 31cm
  • Sản phẩm được làm thủ công, không phải sản xuất hàng loạt, chỉ có tại Hoa hồng Quà tặng
  • Trải qua 4 ngày làm và 65 bước tỉ mỉ để tạo ra thành phẩm

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu