Hoa hồng sơn mài dát vàng viền màu hồng cánh sen dịu dàng

199.000₫

Hoa hồng mạ viền vàng 24K, màu hồng cánh sen dịu dàng, làm thủ công, duy nhất có tại Hoa hồng Quà tặng, thích hợp làm quà tặng người yêu, vợ... ship hàng toàn quốc

Hoa hồng sơn mài dát vàng viền màu hồng cánh sen dịu dàng

 
 

 

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một bông hoa hồng sơn mài chưa? Thực ra, nó là hoa hồng thật, trải qua một quá trình lâu dài, trở thành bông hoa sơn mài dát vàng mang vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Nó là món quà thể hiện sự trìu mến đầy yêu thương mà người đó dành cho bạn nếu có màu hồng cánh sen.

Từ một bông hoa hồng phớt thật, các nghệ nhân khéo tay đã tỉ mỉ tạo nên một bông hoa sơn mài, viền dát vàng 24K. Trải qua suốt 4 ngày làm thủ công với 65 bước, những chế tác nghệ thuật tinh xảo đã ra đời. Đó là lý do vì sao bông hoa hồng này mang vẻ đẹp vĩnh cửu.

Sẽ thật tuyệt vời nếu 20/10 này bạn nhận được một bông hoa hồng mạ vàng màu hồng cánh sen từ người yêu do Hoa hồng Quà tặng mang tới. Đó là một món quà mang thông điệp tình yêu bền chặt và đầy yêu thương. Màu hồng cánh sen của từng lớp hoa kết hợp với viền vàng rực rỡ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho món quà.

Sản phẩm được làm từ hoa hồng thật bên trong, sau đó nhúng sơn mài và mạ viền vàng 24K. Không hề dễ dàng để làm ra được sản phẩm tinh xảo như vậy. Do đó, mỗi bông hoa hồng là duy nhất.

Mỗi bông hoa hoàn mỹ từ cành, lá cho đến từng cánh hoa. Được chạm tỉa công phu và mạ vàng, đây hứa hẹn sẽ là món quà được nhiều người “săn đón” trong các dịp lễ lớn năm nay.

Hoa hồng Quà tặng cam kết là địa chỉ duy nhất phân phối sản phẩm này và có bảo hành chính hãng. Hoa hồng Quà tặng có rất nhiều màu hoa cho bạn lựa chọn. Mỗi màu hoa mang một “tiếng nói” riêng. Nếu bạn muốn thể hiện một tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn, một sự quan tâm trìu mến đến người mình yêu, hãy chọn màu hồng cánh sen.

Để đặt hàng, bạn có thể truy cập vào website http://hoahong.ycn.vn của Hoa hồng Quà tặng để đặt hàng trực tuyến hoặc gọi đến số 091.969.9983 để đặt trực tiếp. Vì sản phẩm không sản xuất hàng loạt nên bạn có thể yên tâm món quà của bạn không bị “đụng” với bất kỳ ai.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Được làm từ hoa hồng thật, sau đó nhúng vào sơn mài đỏ để tạo nên một sản phẩm vĩnh cửu.

  • Màu sắc: Màu hồng cánh sen

  • Kích thước: Mỗi bông hoa dài 28 - 31cm

  • Sản phẩm được làm thủ công, không phải sản xuất hàng loạt, chỉ có tại Hoa hồng Quà tặng

  • Thích hợp làm quà tặng mẹ, vợ trong dịp 20/10, 8/3...

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu


 

Bộ quà tặng gồm hoa hồng sơn mạ vàng sơn mài mầu ngọc - Hộp quà sang trọng và túi quà cao cấp.