Hoa hồng phát sáng đèn led nhấp nháy

120.000₫

Hoa hồng vải phát sáng đèn led nhấp nháy, Cloth rose light, quà tặng hoa hồng, độc đáo lãng mạn, hoa hồng trang trí bàn tiệc, bán trực tiếp tại Hoa hồng quà tặng, ship toàn quốc

Hoa hồng phát sáng đèn led nhấp nháy

Không biết từ bao giờ Hoa hồng đã là biểu tượng của tình yêu, bông Hoa hồng vải phát sáng độc đáo mà  Hoa hồng Quà tặng  mang đến cho các bạn còn có ý nghĩa hơn thế! Đó chính là tình yêu nồng nàn luôn được thắp sáng.

Bông hoa hồng phát sáng được làm bằng chất liệu vải đỏ rực rỡ như màu của những bông hồng nhung kiêu sa. Thoạt tiên, nhìn bông hoa khá giản dị bởi điểm đặc biệt của bông hoa chính là chiếc đèn led được giấu trong nhị hoa.

Chiếc đèn LED này sẽ phát sáng đỏ kỳ diệu mỗi khi bạn bật lên, có 2 chế độ của đèn LED là phát sáng bình thường và nháy sáng.

Phần cuối của cành hoa là phần tay cầm có nút bật đèn LED và bộ phận để lắp 3 viên pin cúc áo. Nút bật có 3 chế độ là Bật sáng bình thường, nháy sáng và tắt.

Thật lãng mạn khi những bông hoa này thắp sáng bàn tiệc của bạn và người ấy hay bó hoa từ những bông hoa hồng phát sáng này sẽ khiến một lời tỏ tình thêm phần rực rỡ và ý nghĩa vào buổi tối.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: Plastic ABS, vải
  • Màu sắc: Hoa đỏ, cành màu xanh
  • Đèn LED: đỏ 1 màu
  • Kích thước: dài 33cm
  • Nguồn điện sử dụng: 3 pin cúc áo.

Hoa hồng Quà tặng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những món quà độc đáo và ý nghĩa. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: http://hoahong.ycn.vn/  hoặc  liên hệ hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670