Hoa hồng phát sáng đèn led đổi màu

99.000₫

Hoa hồng phát sáng đèn led đổi màu dạng cành, Rose lamp Quà tặng hoa hồng lãng mạn, độc đáo đèn hoa hồng trang trí bàn tiệc, bán taị Hoa hồng Quà tặng Hà Nội, ship toàn quốc

Hoa hồng phát sáng đèn led đổi màu 

Những món quà lấy ý tưởng từ hoa hồng luôn mang đến cho người nhận cảm giác được yêu thương và tin tưởng vào tình yêu của người tặng.

Chính vì thế mà Hoa hồng Quà tặng luôn sưu tầm và mang đến cho các khách hàng thân thiết những món quà đăc biệt trong hình ảnh hoa hồng. Sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho các bạn hôm nay chính là những bông hoa hồng phát sáng vô cùng độc đáo.

Những bông hoa hồng phát sáng này có ưu điểm là không bao giờ tàn và khi bật lên, những bông hoa sẽ phát ra những ánh sáng lung linh nhiều màu sắc thú vị.

Hoa hồng phát sáng được làm bằng chất liệu plastic từ bông hoa, đài hoa đến cành hoa. Nhưng viên pin cúc áo cung cấp nguồn điện cho hoa sáng được giấu khéo lép dưới đài hoa và ngay cạnh đó là nút ON/OFF để bật tắt.

Hoa hồng phát sáng có nhiều màu sắc và mỗi bông hoa lại đổi 7 màu đèn LED liên tục nên bạn sẽ có một bó hoa vô cùng đặc biệt khi bó chúng lại cùng nhau.

Sản phẩm còn rất phù hợp để trang trí trog các bữa tiệc để tạo không gian nhiều màu sắc lãng mạn.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa
  • Nguồn điện sử dụng: 3 viên pin cúc áo
  • Kích thước: 35 cm x11 cm
  • Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, tím, trắng, hồng
  • Đèn Led: 7 màu đổi màu liên tục

Để đặt hàng sản phẩm bạn vui lòng truy cập website http://hoahong.ycn.vn   hoặc gọi đến đường dây nóng 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.