Hoa hồng pha lê đèn xoay 3D

430.000₫

Khi được cắm điện hay lắp pin, chiếc đèn sẽ phát sáng với 7 màu sắc đèn LED lung linh, đặc biệt là bông hoa hồng được khắc bằng công nghệ laser sẽ là phần tập trung ánh sáng rực rỡ nhất

Hoa hồng pha lê đèn xoay 3D

Hoa hồng và Pha lê luôn là sự kết hợp thần kỳ giúp các nhà sản xuất quà tặng tạo nên những món quà độc đáo, lãng mạn và nhiều ý nghĩa!

Hôm nay, Hoa hồng Quà tặng xin ra mắt khách hàng Việt Nam một món quà đặc biệt thú vị! Một món quà lấy ý tưởng quen thuộc từ pha lê và hoa hồng kết hợp với công nghệ đèn 3D và đèn LED hiện đại!

Đó chính là chiếc “Đèn ngủ Led Pha lê 3D sáng tạo

 

Bộ sản phẩm này được thiết kế với 1 đế xoay độc đáo, 1 khối pha lê trong suốt được khắc hình hoa hồng lãng mạn và dòng chữ “I love you” nghệ thuật nhờ công nghệ khắc laser.

Khi được cắm điện hay lắp pin, chiếc đèn sẽ phát sáng với 7 màu sắc đèn LED lung linh, đặc biệt là bông hoa hồng được khắc bằng công nghệ laser sẽ là phần tập trung ánh sáng đẹp nhất và rực rỡ nhất! Đó chính là tâm điểm của sản phẩm này. Đồng thời đế xoay sẽ quay tròn để bạn có thể chiệm ngưỡng món quà ở mọi góc độ.

Món quà còn được tặng kèm một hộp đựng quà tặng thanh lịch và trang nhã

Hình ảnh Pha lê khắc hoa hồng chính là biểu tượng cho tình yêu sâu đậm, bền chặt, “khắc cốt ghi tâm”. Đây là món quà cực kỳ lãng mạn và ý nghĩa để bạn dành tặng nửa kia của mình trong tất cả các dịp như ngày lễ tình nhân, lễ giáng sinh hay 8/3.

Thông tin kỹ thuật về sản phẩm:

Kích thước sản phẩm:

Bề mặt đế: 9 * 4cm

Kích thước khối pha lê: 8 * 5 * 5cm

Vật liệu: Phale khắc hoa hồng

Nguồn điện sử dụng: 3 pin AAA hoặc sạc trực tiếp

Bộ sản phẩm gồm:

  • 1 Khối pha lê khắc hoa hồng
  • 1 chân đế
  • 1 Bộ sạc USB

Hãy liên hệ với Hoa hồng Quà tặng để có đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp nhanh chóng và đảm bảo nhất.