Hoa hồng ngụy trang quần chíp hộp vuông

90.000₫

Chắc chắn bạn sẽ khiến người vợ hoặc bạn gái của mình vô cùng bất ngờ khi mở bông hoa hồng ra, bên trong là một chiếc quần lót sexy.

Hoa hồng ngụy trang quần lót quà tặng đặc biệt cho phụ nữ

Bạn là một người chồng lãng mạn, luôn muốn tạo bất ngờ cho người vợ của mình? Trong những ngày lễ năm nay, Hoa hồng Quà tặng có một sản phẩm quà tặng độc đáo, đó là một chiếc quần lót nữ được ngụy trang trong một bông hoa hồng xinh xắn.

Đó là một ý tưởng vô cùng độc đáo, một gợi ý thú vị cho đấng mày râu. Những chiếc quần lót sẽ trở thành món quà tinh tế dành cho phái đẹp khi được giấu khéo léo trong những bông hoa hồng.

Bạn có thể gói “bông hoa” hay bó hoa như bình thường, kèm một tấm thiệp xinh xắn. Chắc chắn bạn sẽ khiến người vợ hoặc bạn gái của mình vô cùng bất ngờ khi mở bông hoa hồng ra, bên trong là một chiếc quần lót sexy.

Bạn có thể lựa chọn size và màu sắc phù hợp với người được nhận quà. Có đủ kích cỡ và màu sắc cho bạn. Những chiếc quần lót này được gói khéo léo trong bông hoa hồng, giống như phần nụ của hoa vào giữa bông hoa hồng. Vì thế, người nhận quà sẽ không thể phát hiện ra bí mật này.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Màu sắc: Đỏ, đen, xanh
  • Chất liệu: Ren, cotton
  • Mỗi chiếc quần lót được cuộn rất khéo léo trong hộp để người nhận không phát hiện ra nếu chỉ nhìn thoáng qua

Không những sáng tạo về hình thức, những chiếc quần này cũng tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho người mặc. Ngời yêu hay vợ của bạn sẽ luôn quyến rũ với sản phẩm này.

Sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong những ngày lễ như 20/10/ 8/3, Valentine… dành cho người phụ nữ của họ.

Hiện tại, Hoa hồng Quà tặng còn có rất nhiều các sản phẩm quà tặng độc đáo cho các dịp lễ, tết. Quý khách có thể truy cập vào trang web http://hoahongquatang.ycn.vn để theo dõi hay gọi điện để đặt hàng trực tiếp. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm ấn tượng với giá rẻ nhất.