Hoa hồng ngụy trang quần chíp dạng thỏi son

120.000₫

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, đây sẽ là món quà được nhiều chị em yêu thích trong các dịp lễ, kỷ niệm ngày cưới… Trên chiếc quần còn thêu chữ “Love” thể hiện tình yêu của những người đàn ông lãng mạn

Hoa hồng ngụy trang thỏi son quà tặng độc đáo cho phái đẹp

 

Bạn muốn tặng cho vợ hay bạn gái những sản phẩm nội y nhưng lại không biết làm cách nào để món quà không quá lộ liễu. Bạn muốn giấu những chiếc underwear trong một sản phẩm khác? Hoa hồng Quà tặng sẽ giúp bạn ngụy trang những chiếc quần lót sexy trong những thỏi son vô cùng ấn tượng.

Sản phẩm được thiết kế vô cùng ấn tượng, bên ngoài là một mô hình thỏi son giống như thật, khi mở ra, bên trong là một chiếc quần lót quấn hình bông hoa hồng lãng mạn. Chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với món quà này.

Chiếc quần lót đươc giấu khéo léo và tinh tế sẽ khiến người nhận quà cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Những chiếc quần này được thiết kế rất quyến rũ, chất liệu chủ yếu là ren mỏng.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Chất liệu: Ren mỏng
  • Kích thước gói sản phẩm: 10 × 20 × 30 cm
  • Tổng khối lượng gói sản phẩm: 500g
  • Màu sắc: Đỏ

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, đây sẽ là món quà được nhiều chị em yêu thích trong các dịp lễ, kỷ niệm ngày cưới… Trên chiếc quần còn thêu chữ “Love” thể hiện tình yêu của những người đàn ông lãng mạn dành cho người vợ, bạn gái của họ.

Hoa hồng Quà tặng cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo dành cho phụ nữ cho bạn có thêm nhiều lựa chọn, nhận đặt hàng số lượng lớn, giá rẻ và ship hàng toàn quốc. Hãy gọi hoặc gửi email cho Hoa hồng Quà tặng để lựa chọn những sản phẩm ưng ý.