Hoa hồng ngụy trang đồ lót cho phụ nữ

60.000₫

Hoa hồng ngụy trang quần chip sexy cho phụ nữ, quà tặng 20/10, 8/3, Valentine lãng mạn, tinh tế, ngọt ngào

Hoa hồng ngụy trang đồ lót cho phụ nữ

Là phụ nữ ai cũng thích được tặng hoa hồng đỏ. Những bông hoa hồng luôn thể hiện được tình yêu nồng cháy của người tặng dành cho người phụ nữ của mình.

Là phụ nữ ai cũng thích được chiều chuộng, nâng niu. Những món quà gợi cảm như áo chip hay đồ Underwear lại khiến họ cảm nhận được sự quan tâm tinh tế của người đàn ông.

Hoa hồng quà tặng xin giới thiệu một món quà vô cùng đặc biệt khiến chị em phụ nữ cảm nhận được cả tình yêu và sự nâng niu từ người đàn ông của mình. Đó chính là sản phẩm Hoa hồng quần lót sexy.

Ban đầu, bạn có thể lầm tưởng đây là một bông hoa hồng đỏ rực rỡ nhưng khi mở ra rồi thì “ngạc nhiên chưa?” đó lại là một chiếc quần lót tơ tằm, mềm mại, sexy được xếp lại thành hình bông hồng mỹ lệ. Người được tặng cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên vì món quà này đấy!

Những món quà tinh tế như vậy sẽ khiến tình yêu của bạn với người yêu lâu năm hay vợ bạn được hâm nóng.

Ngày xưa, những người đàn ông theo lối sống phong kiến, không bao giờ chịu mua đồ lót cho vợ mình, nhưng nay thì khác, các đấng mày râu đã tinh tế hơn, ngọt ngào hơn và mạnh dạn tặng cho vợ và người yêu những món quà là những đồ nội y gợi cảm.

Đây là một món quà vừa ngọt ngào vừa thẩm mỹ với những cánh hoa xếp e ấp từ chất liệu lụa mềm mại. Một bông hoa đặc biệt, rực rỡ lại không bao giờ tàn. Người yêu hay vợ bạn sẽ cảm thấy được nâng niu nhường nào khi nhận món quà ngọt ngào này từ bạn.

Những dịp 8/3, 20/10, kỷ niệm ngày cưới hay Valentine sẽ là những dịp thích hợp để bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm tinh tế của bạn qua món quà Hoa hồng quần lót sexy này!

Đặc điểm sản phẩm:

- Quà tặng là một bông hoa hồng thực chất là chiếc quần nội y được xếp tinh tế hình cánh hoa.

- Chất liệu lụa mềm mại

- Là món quà tặng bất ngờ và lãng mạn thể hiện sự quan tâm, nâng niu của bạn dành tặng cho vợ và người yêu.

- Xuất xứ: Trung quốc

- Màu sắc: đỏ