Hoa hồng mạ vàng sang trọng

299.000₫

Món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng - Hoa hồng dát vàng 24k. Đây không những là một món quà ý nghĩa mà còn thể hiện đẳng cấp của quà tặng dành cho người thân yêu của bạn.

Hoa hồng mạ vàng nhập khẩu

 

Hoa hồng luôn là món quà mà mọi người thường chọn để dành tặng những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Kim loại vàng quý giá lại là biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian như trong câu ca dao “lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Khởi nguồn từ hai biểu tượng đặc biệt đó, Hoa hồng mạ vàng là kết tinh của 2 hình ảnh món quà vô cùng ý nghĩa. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và là món quà tặng các chị em phụ nữa đang rất hot hiện nay

Quà tặng độc đáo Hoa hồng dát vàng hiện đang là loại sản phẩm HOT và đang được săn lùng trên thị trường khi dịp 20-10 sắp đến. Hoa hồng mạ vàng được chọn làm quà tặng trong những ngày kỷ niệm quan trọng, ngày 20-10, Quốc tế phụ nữ, lễ tình nhân bởi ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong món quà: Đó là tình yêu chân thành, nồng cháy đã được ghi tạc lại bằng kim loại vàng cực kỳ quý hiếm để còn mãi với thời gian.

Khi bạn tặng bông hoa hồng dát vàng này cho mẹ, bạn thể hiện sự biết ơn sâu nặng tới đấng sinh thành đã mang bạn đến với cuộc sống tươi đẹp này. Mẹ bạn hẳn sẽ vô cùng xúc động.

Với người vợ ngoan hiền mà bạn hết lòng yêu thương, bông hồng dát vàng này sẽ thay bạn nói lời hứa thủy chung với cô ấy đến trọn đời trọn kiếp.

Còn khi bông hồng dát vàng bày được gửi tặng đến người bạn gái yêu thương mà bạn ngày nhớ đêm mong, cô ấy sẽ hiểu rằng tình yêu của bạn dành cho cô ấy là vĩnh cửu. Tình yêu cần sự bền vững và niềm tin trong hai người, và bông hoa hồng dát vàng với ý nghĩa sâu sắc này sẽ là một minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng.

Hoa hồng quà tặng rất hân hạnh khi được giới thiệu món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng - Hoa hồng dát vàng – đến thị trường quà tặng Việt Nam. Đây không những là một món quà ý nghĩa mà còn thể hiện đẳng cấp của quà tặng.

 

Thay vì những bông hoa hồng tự nhiên nhanh héo, nhanh tàn, Hoa hồng dát vàng là món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Mỗi bông hồng dài 8cm, rộng 9cm, cao 5,5cm, có trọng lượng 7,25g đều được đặt trong một chiếc hộp sang trọng. Lớp dát ngoài của sản phẩm là vàng nhũ được pha với vàng 24K - tạo nên sự sang trọng quý phái cho từng cánh hoa. 

Đừng bỏ qua món quà đầy ý nghĩa và đẳng cấp này trong những dịp đặc biệt nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.