Hoa hồng hộp nhạc quả cầu thủy tinh đèn led

450.000₫

hộp nhạc Hoa hồng tuyết được thiết kế với những bông hoa hồng mong manh, lung linh như tuyết được bao bọc bởi quả cầu pha lê vĩnh cửu.

Hộp nhạc Hoa hồng tuyết – Crystal Rose music box

 

Từ lâu, những hộp nhạc luôn là món quà lãng mạn được các chàng trai chọn để tặng cho một nửa yêu thương của mình trong nhiều dịp như Valentine hay lễ Noel. Tiếp tục với ý tưởng những món quà hộp nhạc – music box đầy lãng mạn cho các cô gái, Hoa hồng Quà tặng xin giới thiệu đến các bạn chiếc hộp nhạc Hoa hồng tuyết - Crystal Rose music box – một món quà tuyệt vời để tặng người yêu của mình.

Hoa hồng vẫn được xem là biểu tượng của tình yêu chân thật, nồng nàn của đôi lứa; trong khi pha lê là biểu tượng của sự vĩnh cửu. Xuất phát từ ý tưởng tạo ra một món quà bao hàm cả hai ý nghĩa đó, chiếc hộp nhạc Hoa hồng tuyết được thiết kế với những bông hoa hồng mong manh, lung linh như tuyết được bao bọc bởi quả cầu pha lê vĩnh cửu.

Món quà thể hiện sự khẳng định về một tình yêu lâu bền của người tặng với ý nghĩa “Tình yêu đẹp của chúng mình sẽ còn mãi với thời gian”

Chiếc hộp nhạc thiết kế theo kiểu vặn dây cót cổ điển, mỗi khi được lên dây cót, Hộp nhạc sẽ xoay tròn, ngân lên những giai điệu dìu dặt lãng mạn của bài hát “Castle in the Sky” . Không những thế, hộp nhạc còn phát sáng và đổi màu theo nhạc, khiến những bông hoa hồng tuyết trở nên lung linh huyền ảo!

Đây thực sự là món quà lãng mạn dành cho những bạn gái trong tất cả các dịp, bạn có  thể chọn làm quà sinh nhật hay dành cho những ngày tình nhân cho người mà bạn yêu thương nhất.

Hãy liên hệ với Hoa hồng Quà tặng để có đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.