Hoa hồng hộp nhạc dạng cành cách điệu

500.000₫

Chiếc hộp nhạc Hoa hồng tình yêu pha lê ấn tượng này bạn có thể dành tặng cho một nửa yêu thương của mình vào 8/3, Valentine 14/2, lễ Giáng sinh hay kỷ niệm ngày cưới

Hộp nhạc Hoa hồng tình yêu Pha lê – Crystal Love Rose Music box

Tình yêu của bạn dành cho người ấy rất sâu sắc và bạn muốn chọn một món quà thể hiện tình yêu ấy?

Người ấy thích những món quà long lanh đầy lãng mạn?

Hãy để Hoa hồng Quà tặng mách nhỏ cho bạn một món quà mà có thể “đốn ngã” trái tim của rất nhiều cô gái – Chiếc Hộp nhạc Hoa hồng tình yêu Pha lê dáng cách điệu.

Vẫn là chiếc hộp nhạc lên dây cót cổ điển với những bản nhạc dìu dặt xoa dịu tâm hồn người nghe. Nhưng ngày nay, với niềm đam mê sáng tạo ra những món quà độc đáo, chiếc hộc nhạc được thiết kế rất độc đáo và bắt mắt

Chất liệu pha lê trong suốt thể hiện tình yêu vừa trong sáng vừa bền vững. Pha lê được tạo hình hoa hồng và trái tim xinh xắn đều là hai biểu tượng quen thuộc của tình yêu đôi lứa! Giữa nụ hồng và trái tim được gắn những viên đá màu sắc tạo nét tinh tế và sang trọng cho món quà độc đáo này.

Đế hộp nhạc được thiết kế rất vững vàng, nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp để được ở nhiều vị trí như bàn học, bàn làm việc, hay bàn trang điểm cạnh giường ngủ.

Chiếc hộp nhạc Hoa hồng tình yêu pha lê này bạn có thể dành tặng cho một nửa yêu thương của mình vào 8/3, Valentine 14/2, lễ Giáng sinh hay kỷ niệm ngày cưới! Đối với những bạn trẻ đang yêu nhau, món quà sẽ khiến tình cảm của hai bạn thêm nồng đượm; với những cặp vợ chồng đang hạnh phúc, món quà sẽ như lời hứa thủy chung trước sau như một!

Hãy liên hệ với Hoa hồng Quà tặng để có đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp.