Hoa hồng đua nhau khoe sắc trong lễ hội hoa tại Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với loài hoa đỗ quyên, hoa anh đào, hoa cải dại, hoa Mugung…mà hoa hồng là một loài hoa quyến rũ nhất, đẹp nhất đại diện cho tình yêu thủy chung. Hiện nay, ở Hàn Quốc thì diện tích trồng hoa hồng rất nhiều. Vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 là mùa hoa hồng nở rộ, và lễ hội hoa hồng đã diễn ra vào thời gian này.


 

Nằm ở tỉnh Gyeonggi, cách Seoul 35 phút đi tàu điện, công viên Seoul Grand Park nổi tiếng bởi sự rộng lớn cũng như đa dạng về chủ đề của các kiến trúc bên trong. Hàng năm, vào khoảng tháng 6, người dân Hàn Quốc lại kéo nhau đến đây để thưởng thức Lễ hội hoa hồng, tổ chức tại Vườn hồng (Rose Garden).

 

Hơn 20.000 khóm hồng thuộc 239 chủng loại hoa hồng khắp nơi trên thế giới hội tụ tại đây, làm nên những mảng lớn màu sắc đẹp lung linh. Từ hoa hồng truyền thống màu hồng nhung, trắng, hồng phấn, đến hoa hồng tím, cam,… đặc biệt có cả giống Maria Callas Rose, được xem là Nữ hoàng của các loại hoa hồng.

Những nhà làm vườn tài ba ở xứ sở Kim Chi cũng cho ra nhiều tác phẩm lãng mạn đẹp lung linh được trang trí bởi đủ loại hoa hồng. Bên cạnh đó, trong dịp này cũng có nhiều hoạt động diễn ra như diễn kịch, ca múa nhạc. Người dân thường đến đây để ngắm hoa, kết hợp vui chơi, cắm trại, thậm chí là vẽ tranh.

 

Lễ hội hoa hồng ở vườn hồng đại học Chosun đặc biệt nổi tiếng ở thành phố Gwangju và các tỉnh phía Nam của Vườn hồng này nằm trong khuôn viên trường đại học Chosun, không chỉ là muôn vàn sắc hoa hồng, những kiến trúc độc đáo theo kiểu phương Tây cũng là một phần tạo nên nét hấp dẫn riêng.

Đối với những du khách từ thủ đô Chosun thì việc đến thăm Vườn hồng Chosun sẽ mất tương đối thời gian (tổng thời gian đi lại khoảng 8 tiếng đồng hồ), vì thế, các bạn nên kết hợp việc đến thăm vườn hồng cùng với các chuyến tham quan các địa danh khác ở gần khu vực thành phố Gwangju, như Rừng tre Damyang chẳng hạn.

 
 
 
Hoa Hồng YCN tổng hợp
 

\

Bộ hoa hồng sơn mài mạ vàng SECRET OF THE ROSE 5 bông gồm:

 

Hoa hồng sơn mài màu đỏ với thông điệp "Yêu Em"

Hoa hồng sơn mài màu vàng với thông điệp "Xinh Đẹp"

Hoa hồng sơn mài màu xanh với thông điệp "Hạnh phúc"

Hoa hồng sơn mài màu tím với thông điệp "With love"

Hoa hồng sơn mài màu hồng với thông điệp "Love you"

 

Quà tặng cao cấp nhất dành cho người phụ nữ yêu thương!

Hotline đặt hàng: 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100

 

Mỗi món quà là một "bí mật" yêu thương ẩn giấu

Viết bình luận: