Hoa Bàn Tiệc Cưới Với Nhiều Màu Sắc Đẹp Lung Linh

Trang trí bàn tiệc cưới đẹp không phải là chuyện dễ dàng mà ai cũng làm được. Trong đó để trang trí cho một bàn tiệc đẹp lộng lẫy thì điều đầu tiên cần chú ý đó là hoa bàn tiệc. Với một bàn tiệc đẹp lộng lẫy sẽ là điểm nhấn và để lại nhiều ấn tượng đối với khách mời. Sự phối hợp hài hòa giữa bó hoa cưới cầm tay cô dâu và hoa bàn tiệc cưới với nhiều màu sắc làm cho buổi lễ thêm lung linh.

Có nhiều cách để trang trí hoa bàn tiệc cưới, từ bình hoa kết hợp với chân nến, pha lê lộng lẫy, hoa vintage với lồng chim hay các phụ kiện tái chế… Nhưng thông thường cách phổ biến nhất để trang trí các loại hoa bàn tiệc vẫn chủ yếu chia thành hai loại, hoa dáng thấp và dáng cao. Nếu đám cưới có số lượng khách mời đông, cặp uyên ương nên chọn phối hợp cả hai cách trang trí để tạo thêm sự đa dạng và phong phú.

1. Bình hoa dáng thấp

Khi lựa chọn các bình, lẵng hoa thấp, cô dâu chú rể nên chọn hoa đối lập với khăn trải bàn để tạo sự nổi bật và hấp dẫn cho buổi lễ, đây sẽ là cách gây ấn tượng tốt nhất cho bàn tiệc.

Bình hoa thấp còn có ưu điểm không gây vướng tầm mắt khi khách ngồi dự tiệc, ngoài ra, chi phí cho những bình hoa nhỏ xinh xắn cũng không tốn kém nhiều những lọ hoa thủy tinh cao sang trọng. Để tăng vẻ lộng lẫy của không gian tiệc, các nhà thiết thường kết hợp nến đặt cạnh hoa để tạo sự lung linh.

2.Bình hoa dáng cao

Hoa dáng cao trang trí bàn tiệc cưới hiện nay được sử dụng rất phổ biến hơn trước với nhiều kiểu dáng đẹp, phong phú và đa dạng. Không chỉ sử dụng hoa tươi, các chuyên gia thiết kế hoa cũng sử dụng thêm nhiều phụ kiện khác như cành cây khô, nến, đèn… Hoa dáng cao thường cắm trên giá để nến, tạo vẻ đẹp thanh thoát, gợi nhớ nên những bữa tiệc phong cách hoàng gia sang trọng.

Tùy theo từng phong cách đám cưới mà hoa trên bàn tiệc có thể kết hợp với phụ kiện tương xứng. Ví dụ, đám cưới vintage vẫn có thể sử dụng hoa dáng cao nhưng được cắm trong những chiếc xô đồng cũ kỹ, hợp tông với đám cưới. Ngoài ra, khi chọn kiểu dáng hoa trang trí cao, cô dâu chú rể không thể bỏ qua các phụ kiện như dải pha lê, những lồng đèn thủy tinh nhỏ tạo cảm giác lung linh.

Viết bình luận: