Cười xỉu với 5 món phụ kiện chống nóng "lầy" nhất quả đất, mang ra đường "bao" chiếm spotlight

Mùa hè đến cũng là lúc những món đồ chống nóng trở thành những món hàng hot, được nhiều người săn đón hơn bao giờ hết. Nhưng tạm rời xa những món đồ công nghệ đắt tiền như quạt điều hoà hay máy lạnh đi. Hãy cùng chúng mình đến với top 5 những món phụ kiện mùa hè "bựa" chưa từng có, một trong số chúng lại còn có thể "chốt" nhanh trên Shopee luôn đấy!

Điều hoà cài áo

Thay vì bỏ ra khoảng 400 USD chỉ để sở hữu một chiếc điều hoà nhiệt độ chỉ nằm bất động 1 chỗ. Sao bạn lại không nghĩ đến một giải pháp giá rẻ hơn với giá bán chỉ bằng một nửa?

Reon Pocket đến từ Sony là một chiếc điều hoà nhiệt độ cá nhân với ngoại hình gần tương tự như một con chuột Apple Magic Mouse. Nó được chế tại để giảm đến 5 độ C thân nhiệt của người dùng khi sử dụng. Reon Pocket được bán ra kèm với một chiếc áo lót thun trắng, có kèm một chiếc túi nhỏ ngay phía sau gáy, đây là nơi bạn sẽ đặt chiếc điều hoà này.

Ngoài khả năng làm mát, Reon Pocket còn có thể hoạt động như một chiếc máy sưởi vào mùa đông. Mức giá bán được Sony đưa ra cho mẫu điều hoà "bỏ túi" này là 172 USD, gần bằng 1 nửa so với một chiếc điều hoà truyền thống, đã thế bạn còn có thể "đeo" nó đi khắp nơi, tiện quá tiện!

Quạt đeo cổ

Lại một thứ phụ kiện "giải nhiệt" nữa có thể theo bạn đi khắp nơi. Quạt đeo cổ thực tế là một chiếc vòng cổ với phần quạt được tích hợp trên đó. Bên trong quạt thông thường sẽ được tích hợp một viên pin Lithium-ion cho phép quạt hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần cắm nguồn liên tục.

Nếu không ngại những ánh mắt "ái ngại" từ những người xung quanh, việc đeo một thứ phụ kiện công nghệ thời thượng như quạt đeo cổ sải bước trên đường, hoặc ngồi trên xe buýt quả quả là một ý kiến không hề tồi, nhất là trong những ngày nắng nóng như hiện tại.

Nón quạt

Tạm xa những chiếc vòng cổ có quạt, chúng ta lại đến với nón quạt.

Gọi là nón quạt thì sẽ dễ hiểu lầm, thực tế, đây là những chiếc nón lưỡi trai với phần lưỡi được gắn một chiếc quạt nhỏ. Do hầu như được sử dụng dưới trời nắng gắt, những nhà sản xuất đã "nhanh trí" tích hợp lên nón một tấm pin năng lượng Mặt Trời để cấp nguồn cho quạt.

Người dùng hoàn toàn có thể đội thứ phụ kiện "thời trang" này trong những buổi đánh golf, xem bóng đá... miễn là các hoạt động ngoài trời và có ánh nắng. Vừa cool, vừa mát, thế thì còn gì bằng?

Quạt USB

Đây không còn là một món phụ kiện quá xa lạ nữa. Tuy nhiên, để nói về độ tiện dụng, nhỏ gọn và kinh tế trong việc làm mát, thì không có bất kỳ sản phẩm nào trong danh sách này có thể đọ được với chiếc quạt USB.

Được bán với giá chỉ vài chục nghìn đồng trên Shopee hoặc Lazada. Những chiếc quạt đủ màu sắc này sẽ nhanh chóng quay tít thò lò khi được cắm vào bất kỳ cổng USB nào, nếu chúng có khả năng cung cấp năng lượng, từ laptop, điện thoại thông minh, sạc dự phòng…

Nón bảo hiểm tích hợp điều hoà

Tạm biệt những chuyến du hí mùa hè bên trong một chiếc nón bảo hiểm mướt mồ hôi. Với chiếc nón bảo hiểm có gắn điều hoà của Feher, không khí bên trong nón sẽ trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết.

Phần máy lạnh được tích hợp đằng sau nón cho phép giảm nhiệt độ bên trong lên đến 10 độ C. Nguồn điện cũng có thể sử dụng khá đa dạng và tương thích tốt với các pin sạc dự phòng.

Cái giá cho sự tiện lợi này là 400 USD, tương đương với một chiếc điều hoà nhiệt độ gắn tường, liệu có đáng hay không?

Viết bình luận: