Choáng ngợp trước vườn hoa Brooklyn Botanic

Quả không sai khi mệnh danh vườn hoa Brookly Botanic là kho báu văn hóa và tự nhiên đáng giá nhất của thành phố New York (Mỹ). Tới đây nghĩa là chúng ta được hòa mình vào cây cỏ xanh rì và đặc biệt là những khóm hoa luôn sặc sỡ khoe sắc bốn mùa.

 

 

Nếu đến Brooklyn Botanic vào đúng dịp mùa xuân, ngay khi bước vào cổng, hai hàng hoa anh đào nở bung trước gió sẽ đón chào các vị khách. Đi hết con đường mơ mộng này, khu vườn ao đặc trưng Nhật Bản sẽ dần hiện ra và cả vườn hoa hồng đủ sắc màu.

Đặc biệt, vườn hoa Brooklyn Botanic còn có khu vực trồng hoa có nhiều mùi hương để dành cho những người khiếm thị tới thưởng thức. Ngoài ra, Brooklyn còn được thiết kế với nhiều tiểu cảnh khác như vườn đá, khu vui chơi cho trẻ em và vườn đồi.

Vào mỗi dịp xuân về, tại vườn hoa Brooklyn, khi những hàng hoa anh đào rở, kéo dài khoảng một tháng, cũng là lúc lễ hội Sukura Matsuri được diễn ra vào mỗi cuối tuần. Hoa anh đào hiện hữu hầu như khắp vườn hoa Brooklyn, từ Cherry Esplanade và Cherry Walk cho tới khu vườn ao Nhật Bản.

 

Tổng hợp

 

Viết bình luận: