Chiêm ngưỡng những đường cây đẹp nhất thế giới

Đẹp đến quên thở là cảm giác của rất nhiều du khách khi đi qua những con đường này. Travel 163 đã tổng hợp lại chúng để chia sẻ với những người đam mê du lịch.

Đường ngầm cây đậu tía (Nhật Bản): Nằm trong vườn hồ Naito (Kitakyushu). Từng chùm hoa đậu tía bao phủ, khiến du khách đi trên đường có cảm giác vừa thần bí vừa hấp dẫn. Hằng năm, vào khoảng tháng 4, tháng 5 là lúc con đường này đẹp nhất.

Đường ngầm Tình Yêu (Ukraine): Thật ra đây là một đoạn đường sắt, nhưng đẹp đến nỗi người ta phải ngơ ngẩn. Không thể đếm hết được có bao nhiêu đôi trai gái, vợ chồng đã đến nơi đây để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình.

Đường ngầm Tình Yêu phiên bản Nam Kinh (Trung Quốc): Thành phố Nam Kinh cũng có một đoạn đường sắt vài trăm mét hai bên cây xanh mọc um tùm, là một trong những điểm chụp ảnh cưới rộn ràng nhất nơi đây.

Đường Anh đào (Bonn, Đức): Đường Heerstrae phủ kín bởi hoa anh đào rực rỡ. Cứ đến mùa xuân, nơi đây lại nườm nượp du khách đến ngắm hoa.

Công viên Trung tâm (New York, Mỹ): Nằm trong Công viên Trung tâm ở New York. Hoàng hôn đi dạo ở đây thật không còn gì tuyệt vời hơn.

Đường Rào Cây (Ireland): Theo tài liệu ghi chép lại, vào thế kỷ 18, gia tộc Stuart đã trồng hàng cây giẽ gai này. Người ta còn truyền tai nhau về câu chuyện linh hồn "Grey Lady" thường xuất hiện mỗi khi tà chiều.

Đường Trúc (Nhật Bản): Du khách đến đây thích nhất là đi bộ hoặc đi xe đạp dạo chơi trên con đường này.

Trang viên Cây Sồi (Louisiana, Mỹ): Trước trang viên là hai hàng cây sồi nổi tiếng thế giới. Du khách đến đây chắc sẽ nghe thấy người ta truyền tai nhau về những hồn ma từng xuất hiện ở đây.

Đường cây Baobab (Madagascar): Còn đường này nằm ở thị trấn Mandabe phía Tây Madagascar, hai bên đường trồng rất nhiều cây baobab. Đây là một trong những danh lam nổi tiếng thế giới.

Đại lộ Milton (Harare, Zimbabwe): Hai bên đường trồng toàn cây hoa Jacaranda. Du khách nếu đến chơi vào đúng mùa hoa rộ, sẽ cảm nhận được một cách ngọt ngào cảm giác chìm trong thiên nhiên tươi đẹp là như thế nào.

Đường Porto Alegre (Brazil): Người dân nơi đây nói với du khách rằng, đây là một trong những con đường đẹp nhất thế giới. Bước chân vào đây, trong phút chốc bạn sẽ cảm thấy mình thoát ra khỏi cuộc sống thường nhật ồn ào náo nhiệt. Mỗi năm, có hàng triệu du khách tới đây tham quan.

Đường Point Reyes (California, Mỹ): Trên con đường này có khoảng 1.500 loại động thực vật hoang dã, có thể xứng đáng với tên gọi Kho báu Động Thực vật Thiên nhiên.

Sông Nakameguro (Nhật Bản): Mỗi năm xuân đến, hai bên sông hoa anh đào nở kín bờ, đón chào vô vàn du khách từ khắp nơi trên thế giới tới chiêm ngưỡng.

Công viên Parque Francisco Alvarado (Costa Rica): Công viên thú vị này nằm ở trước nhà thờ Zarcero, Costa Rica. Du khách đến đây sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới thần thoại.

 

Hoa hồng Quà tặng tổng hợp
 

Viết bình luận: