Cánh hoa tươi tạo nên những thiết kế đẹp mê hoặc

Cánh hoa tươi tạo nên những thiết kế đẹp mê hoặc

Cô gái 22 tuổi Grace Ciao khéo léo tạo nên những thiết kế đầy mê hoặc với nguyên liệu là cánh hoa tươi đủ sắc màu. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này.

 

 

 

 

Grace Ciao, một sinh viên 22 tuổi tại Singapore, trở thành tâm điểm chú ý của các fan thời trang sau khi đăng trên Instagram những hình ảnh chụp lại loạt phác thảo váy của cô bằng cánh hoa thay vì nét vẽ hay miếng vải như thường thấy.

 

 

 

 

Sử dụng nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng, ly, lan…, cô gái trẻ khéo léo sáng tạo những tác phẩm tuyệt đẹp mang kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú.

 

 

 

 

Grace chia sẻ, cô đam mê thời trang từ khi còn nhỏ và thường may váy cho búp bê Barbie từ những mảnh vải vụn của bà. Ý tưởng phác thảo váy từ cánh hoa đến với cô một cách tình cờ gần đây, khi nhận ra rằng bông hoa hồng đỏ một người bạn tặng cô dang dần héo tàn. Vì muốn lưu giữ vẻ đẹp đó, Grace sử dụng những cánh hoa để tạo nên nhiều mẫu váy hết sức sinh động.

 

 

 

 

Dựa theo đặc trưng của từng loại hoa, nữ sinh 22 tuổi thiết kế nên kiểu dáng cũng như các chi tiết trang trí tinh tế, hài hòa

 

 

 

 

 

 

 

 

“Những cánh hoa giúp tôi làm nên nhiều kiểu họa tiết mà thậm chí tôi chưa từng nghĩ tới. Chúng rất tuyệt để làm bản phác thảo vì sự mềm mại, duyên dáng”, Grace Ciao tâm sự.

 

 

 

 

Grace thích sáng tạo với những loại hoa có nhiều sắc độ khác nhau như hoa ly hay cẩm chướng….

 

 

 

 

Không chỉ cánh mà cả nhụy hoa cũng được cô áp dụng một cách xuất sắc.

YCN tổng hợp