Cánh đồng hoa công-phét-ti tuyệt đẹp ở Anh

Loài hoa này rất được ưa chuộng, thường dùng trong các đám cưới ở xứ sở sương mù.Những ngày này, cánh đồng hoa giấy công-phét-ti đủ sắc màu, nào tím, nào hồng hay xanh nở rộ khắp khu vực ngoại tô Worcestershire (Anh) luôn là điểm thu hút các cặp đôi cô dâu chú rể tới chụp hình, tất nhiên không thể thiếu các teen mê mẩn pose ảnh nữa rồi.


Mỗi năm, khoảng thời gian từ giữa tháng 6 cho tới tháng 8, 15 cánh đồng hoa phi yến và hoa giấy công-phét-ty lại bừng nở trên khắp các vùng ngoại ô nước Anh.


Đặc biệt, gần đây nhiều nhà thờ ở Anh cấm tung pháo giấy trong các lễ cưới vì bừa bộn, người ta quay sang dùng những cánh hoa giấy công-phét-ti sặc sỡ.


Vậy nên, diện tích cánh đồng hoa lại càng rộng lớn hơn. Mỗi ngày, 50 công nhân hái cánh hoa giấy công-phét-ti làm việc hết năng suất trên cánh đồng hoa ở Worcestershire để cung cấp cho các đám cưới.


Đặc điểm màu sắc phong phú, gồm hồng, tím, xanh, trắng hay màu pha lẫn, hoa giấy công-phét-ti trở nên rất được chuộng trong các đám cưới.


Những cánh hoa giấy công-phét-ti giữ được màu rất lâu, trong khoảng 3 tới 4 tuần sau khi hái. Chúng thường được phơi khô trước khi cho vào các túi lụa.


Một túi hoa giấy công-phét-ti có giá 11 bảng Anh (khoảng gần 400K). Một lễ cưới trung bình sẽ cần sử dụng khoảng 50 bảng Anh tiền hoa giấy.

 

Tổng hợp

Viết bình luận: