Cách Chọn Hoa Tươi Cho Phái Đẹp Năm 2014

Hoa chắc hẳn không ai không thích hoa nhỉ ? Được mua hoa dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống hẳn là một điều tuyệt vời nhất. Những hẳn điều đó có dễ dàng với cách đàn ông không ?
 
Tuy nhiên có rất nhiều loài hoa tươi đẹp, nhiều màu sắc hương thơm nhưng thật khó để chọn lựa một bó hoa tươi tốt nhất, ý nghĩa với người ấy. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn hoa tươi cho phái đẹp như tặng cho mẹ, bạn bè, chị em gái và đặc biết là bạn gái nhé !
 
 
Một người đàn ông có thể yêu cầu một loại hoa yêu thích của mình, nhưng điều đó sẽ sẽ dẫn đến một sự ngạc nhiên. Hoặc anh ta cũng có thể chọn một loại hoa bất kỳ. Dù bằng cách nào , hầu hết phụ nữ sẽ đánh giá cao cử chỉ tặng hoa của anh ấy. Nhưng, hãy thêm một yếu tố “Wow” diễn tả sự ngạc nhiên pha lẫn thích thú để mang đến cho mẹ, bạn gái, chị gái, cô bạn đồng nghiệp một niềm vui, niềm hạnh phúc vì được tặng loại hoa yêu thích, phù hợp với mối quan hệ của bạn.
 
Hoa tặng mẹ
 
 
 
Để tặng người mẹ kính yêu của mình, hoa cẩm chướng màu hồng là sự lựa chọn tuyệt vời vì nó biểu trưng cho tình mẫu tử. Ngoài ra, hoa hồng màu hồng bày tỏ lòng biết ơn, sự đánh giá cao và ngưỡng mộ.
 
Hoa tặng bạn, đồng nghiệp
 
 
 
Màu đỏ có nghĩa lãng mạn, màu vàng phản ánh sự ấm áp và vui vẻ. Hoa hồng vàng hoặc hoa tulip khiến cho bó hoa hồng đẹp trở nên tuyệt đẹp và gửi gắm thông điệp của niềm vui và tươi trẻ. Hoa hướng dương cũng là món quà dễ thương mà bạn có thể gửi đến họ trong ngày 8/3 này. Hoa cúc và lan Nam Phi là những biểu tượng mạnh mẽ của sự ngây thơ và tình bạn tốt và sẽ là món quà độc đáo khiến họ nhớ mãi.
 
Hoa tặng bạn gái
 
 
Không có gì diễn tả được niềm đam mê như hoa hồng, còn được gọi là hoa tình yêu. Nó gợi cảm và quyến rũ, cổ điển và thanh lịch. Một bó hồng đỏ tiết lộ một tình yêu lãng mạn và mãnh liệt.Tuy nhiên, nếu bạn đã tặng nàng hoa hồng đỏ trong những năm trước và giờ muốn tạo nên một sự mới mẻ thì vẫn có thể giữ lại hoa hồng, thay vào đó chọn màu sắc khác, chẳng hạn màu cam, xanh dương. Hoặc bạn cũng có thể trung thành với màu đỏ, song hãy chọn loại hoa khác. Hoa tulip đỏ là một sự lựa chọn tốt. Màu nhung đen trung tâm của tulip được cho là giống với trái tim của bạn, nó diễn tả sức nóng của niềm đam mê.
 
 
Tuy nhiên, nêu bạn không muốn thể hiện rõ quá, điều tốt nhất cho bạn là một bó hoa hỗn hộp, điểm thêm vài bông hồng đỏ sẽ tinh tế vô cùng, thể hiện sự quan tâm mà không quá trớn. Hoa hồng cam cũng biểu thị sự mong muốn, và một kết hợp của màu cam, đào và hoa hồng trắng sẽ là tinh tế.
 
Ngoài ra mỗi bó hoa không những để tặng cho người mình yêu mà còn dùng làm trang trí trong nhà, trang trí ngày tết đặc biệt thường được dùng trong trong trang trí ngày cưới, dùng làm hoa cưới cầm tay cô dâu, để những cánh hoa tươi tô điểm cho không gian cưới hay không gian trong nhà..