Các sản phẩm hoa hồng - xu hướng quà tặng mới mùa 20/10

Các sản phẩm hoa hồng - xu hướng quà tặng mới mùa 20/10

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Hoa hồng còn là món quà được nhiều người lựa chọn trong các ngày lễ quan trọng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu quà tặng hướng tới giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của khách hàng, những sản phẩm được mô phỏng dạng hoa hồng đã ra đời và ngày càng phong phú về kiểu loại cũng như mẫu mã. Đó cũng là xu hướng mới của quà tặng mùa 20/10.

Trước khi những sản phẩm mới tung ra thị trường, bao giờ nó cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi về giá trị cũng như khả năng tồn tại của nó. Nhiều người tỏ ra nghi ngại đối với các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm quà tặng , bởi sự chớp nhoáng của nó.

Anh Hùng, một khách hàng đang muốn  mua quà tặng bạn gái ngày 20/10 nói: “Tôi muốn mua quà tặng bạn gái nhưng những quà tặng truyền thống đã trở nên nhàm chán, còn những sản phẩm mới tôi lại không biết chúng như thế nào. Nếu chẳng may món quà đến tay bạn gái tôi lại có vấn đề gì đó xảy ra thì tôi không biết phải ăn nói thế nào với cô ấy”.

Một khách hàng nam khác ở Hà Nội cũng tỏ ra rất băn khoăn: “Tôi cũng rất thích tặng những món quà mới cho người yêu để không bị đụng với ai. Nhưng tôi lại sợ những món quà đó không đảm bảo chất lượng, ví dụ một thỏi son của một hãng mới nếu dùng mà lại bị dị ứng thì tôi biết phải làm gì?”.

Khi được hỏi về hoa hồng, rất nhiều người tỏ ra thích thú và hào hứng, cho rằng đó là món quà vừa ý nghĩa vừa an toàn lại thể hiện tình yêu. Nhưng cũng không ít người cho rằng hoa hồng đã trở nên quá nhàm chán lại nhanh tàn úa, không phải là lựa chọn thú vị nữa.

Quả thực, để tạo ra một sản phẩm mới đã khó, được khách hàng đón nhận nó lại càng khó hơn. Nhưng nếu bạn biết kết hợp giữa mới và cũ, giữa truyền thống và hiện tại, vấn đề có lẽ sẽ tích cực hơn. Đó cũng là lý do Hoa hồng Quà tặng đã lựa chọn những sản phẩm ngụy trang dưới hình dạng hoa hồng để tạo bước đột phá cho màu quà tặng năm nay. Hoa hồng Quà tặng đã phân phối một số sản phẩm rất độc đáo và có giá trị như hoa hồng dát viền vàng sang trọng, hoa hồng ngụy trang quần lót sexy. Trong đó đặc biệt phải kể đến hộp hoa hồng xà bông vừa đẹp mắt, tinh tế vừa hữu dụng. Sản phẩm được đóng hộp 4 bông, 9 bông, 12 bông, làm quà tặng ngày 20/10 cho người yêu, vợ, đồng nghiệp nữ… sẽ vô cùng tuyệt vời.

Sản phẩm vừa ra mắt đã nhận được những hưởng ứng tích cực của khách hàng. Rất nhiều người quan tâm và tìm đến sản phẩm này để được tận mắt chiêm ngưỡng những hộp xà bông mới vô cùng độc đáo và tinh tế. Hoa hồng Quà tặng hứa hẹn sẽ là một địa chỉ quen thuộc trong dịp lễ 20/10 năm nay.

Cùng với những sản phẩm quà tặng đã gây được tiếng vang trên thị trường, hy vọng những sản phẩm độc đáo từ hoa hồng sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong mùa 20/10 năm nay. 

 

YCN tổng hợp