Các cách tặng hoa hồng bất ngờ nhất

Hoa hồng là loài hoa được nhiều các bạn trẻ yêu tích nhất trong những ngày lễ kỷ niệm. Nhưng cũng không phải ai cũng biết cách tặng hoa hồng làm sao cho phù hợp với hoàn cảnh cũng như những lời mình muốn nói với người đặc biệt được tặng.

Hãy tham khảo các gợi ý nhỏ của chúng tôi để nói lên tâm trạng của bạn trong ngày lễ đặc biệt này nhé:
 
 
Cách 1: Sử dụng điện hoa chuyển phát nhanh
 
Như tôi đã gợi ý bên trên, dịch vụ điện hoa đang phát triển rất mạnh trong như năm gần đây, nếu bạn đang ở xa không thể về kịp được thì dịch vụ điện hoa là lựa chọn hàng đầu giành cho bạn.
 
Cách 2: Hoa khô được đựng trong chai
 
Bạn chỉ cần tìm một chiếc tìm trong đống đồ cũ một cái chai có cổ rộng một tý. Rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, món quà của bạn chắc chắn nàng sẽ thích đó.
 
Cách 3: Hoa trong thùng giấy
 
Bạn lấy một thùng giấy cũ như thùng đựng tivi chẳng hạn, xếp vào đó những bông hồng hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ: "Tặng người chiếm vị trí số 1 trong đời của anh, I love U". Bạn đóng gói lại rồi khuân về nhà tặng vợ.
 
Cách 4: Hoa trên di động
 
Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.
 
Với những gợi ý nhỏ bên trên sẽ phần nào giúp bạn có những cách tặng hoa hồng ấn tượng và ý nghĩa nhất giành tặng cho người thân yêu bên bạn:
Chúc bạn thành công!!!!
 
Hoa hồng YCN tổng hợp