Bí quyết tặng hoa bất ngờ trong ngày 20/10

 Để ngày lễ 20/10 càng ý nghĩa hơn, lãng mạn hơn và thật đặc biệt, Chúng tôi xin mách bạn một số phương pháp tặng hoa gây bất ngờ cho đối phương.

1. Sử dụng điện hoa
 
Điện hoa là một phương pháp khá phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần đặt hoa qua mạng, qua điện thoại, hoặc đến trực tiếp cửa hàng là có thể có được 1 bó hoa như ý. Dịch vụ điện hoa có trong  toàn quốc. Nếu bạn ở xa không trực tiếp tặng hoa cho đối phương được, thì dịch vụ điện hoa này là lựa chọn hàng đầu.
 
 
2. Hoa khô được đựng trong chai
 
Bạn chỉ cần tìm trong đống đồ cũ một cái chai có cổ rộng một tý. Rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, đây là 1 món quà độc mà lạ. Ngoài ra, bạn có thể mua 1 chiếc lọ nhỏ hình tròn rồi đặt cố định hoa. Hoa bên trong có thể là hoa khô hoặc hoa tươi tùy thích.
 
 
 
3. Hoa trên di động
 
Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.
Còn nếu nàng sử dụng Facebook, hãy Post lên tường nàng 1 bó hoa nồng thắm.
 
 
Hy vọng với những gợi ý này sẽ phần nào giúp bạn có những cách tặng hoa hồng ấn tượng và ý nghĩa nhất giành tặng cho người thân yêu.