Bật mí cho chàng cách chọn hoa những dịp đặc biệt

Hoa luôn là món quà tuyệt với dành cho các nàng, điều đặc biệt là mỗi loài hoa có một ý nghĩa khác nhau. Chọn hoa như thế nào để gửi gắm tình cảm của bạn đến nàng ?

Buổi hẹn đầu tiên

Buổi hẹn đầu tiên thực sự quan trọng giúp bạn lấy lòng được nàng và bày tỏ tình cảm của mình. Một món quà nho nhỏ sẽ khiến nàng bất ngờ và thích thú. Hoa không phải một ý tưởng tồi, nhưng nên chọn như thế nào cho phù hợp? Mách nhỏ cho bạn, hãy chọn loài hoa mang ý nghĩa qua đó gửi được thông điệp của bạn đến nàng. Cũng cần phải lưu ý nếu không bạn sẽ chọn sai loài hoa và thông điệp gửi đi sẽ không chuẩn xác.

Ví dụ, hoa violet tượng trưng cho một tình yêu bí ẩn, màu trắng tượng trưng cho tình yêuvừa chớm nở,vẫn còn đang e ấp,..

Nếu bạn muốn khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy, thì hãy tặng một bó hoa trà đỏ hoặc hoa cúc trắng. Nó có ý nghĩa rằng “Em rất đẹp!”

Tỏ tình

Bạn muốn tuyên bố tình yêu của mình đến nàng, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn : hoa trà màu hồng, hoa hồng đỏ, hoa tử đinh hương màu tím, hoa tulip màu đỏ đều tượng trưng cho một tình yêu chân thành. Hoa oải hương biểu trưng cho một tình yêu tôn trọng còn hoa mẫu đơn biểu trưng cho tình yêu nhân từ.

Màu xanh, màu trắng, màu vàng biểu lộ bạn yêu một người với tình cảm dịu dàng và hạnh phúc.

Bạn có thể gửi đến nàng một bó hoa với nhiều loài hoa khác nhau để biểu đạt cùng lúc nhiều cảm xúc.

Cầu hôn

Giây phút thiêng liêng và lãng mạn này không thể thiếu một bó hoa. bạn có thể chọn loài hoa nàng thích hoặc gửi đến nàng một bó hoa thật ý nghĩa, bó hoa có thể thay bạn gửi đến nàng điều muốn nói. Bật mí cho bạn, 12 bông hoa hồng đỏ biểu trưng cho hôn nhân cũng có nghĩa rằng bạn muốn cưới cô ấy làm vợ và chung sống suốt cuộc đời. Hoa hồng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu

Hoa hồng YCN tổng hợp