7 loại hoa chàng tặng có thể khiến trái tim bạn “tan chảy”

Giữa bạn và chàng đang có một “cuộc chiến” thầm lặng và chàng của bạn biết cách làm thế nào để khiến trái tim đầy hờn giận có thể nhanh chóng tan chảy chỉ với một bó hoa lộng lẫy.

Hoa Phong Lan

Hoa phong lan là một loài hoa đẹp và độc đáo theo cách riêng của nó. Loài hoa này luôn có sức thu hút diệu kỳ, dễ khiến bạn có thể bỏ qua mọi hờn giận đối với lỗi lầm của anh ấy. Do đó khi một anh chàng phạm phải lỗi lầm với bạn, anh ấy thường sẽ chọn mua loại hoa này để dưới sức hấp dẫn của nó bạn sẽ không còn nhớ đến sai lầm hoặc “trận chiến” mà hai bạn đang trải qua.

 

Hoa Hồng

Cho dù bạn không phải là một fan hâm mộ cuồng nhiệt loại hoa này thì chắc chắn bạn vẫn luôn hồ hởi, vui mừng khi nhận được một bó hoa hồng đẹp đẽ và lộng lẫy từ tay anh ấy nhất là khi giữa hai bạn đang có sự hiểu lầm khiến cho hai người “mặt lạnh” với nhau. Hoa hồng là “sứ giả” tuyệt vời nhất trong việc anh ấy thể hiện tình yêu và mối bận tâm dành cho bạn. Do đó nó luôn là loài hoa truyền thống sẽ làm cho trái tin đầy giận dỗi của bạn "tan chảy" và bạn sẽ quên đi rằng mình đang “chiến đấu, chống lại” anh ấy. Và cho dù bạn nhận được một bó hoa màu đỏ, màu hồng hay màu trắng thì có một điều anh ấy luôn muốn nói với bạn đó là bạn giữ một vị trí đặc biệt và quan trọng trong lòng anh ấy.

 

Hoa Lily

Tất cả phụ nữ đều dành cho loài hoa này một sự ngưỡng mộ và thích thú. Đây là loài hoa rất tinh tế và đẹp, mùi hương dịu dàng của nó cũng sẽ khiến cảm giác khó chịu, bực tức... của bạn nhanh chóng tan biến! Do đó khi bạn tức giận với anh ấy, loài hoa này sẽ là cầu nối giúp anh ấy nói lời xin lỗi với bạn và anh ấy chờ mong sự giận dữ của bạn sẽ nhanh chóng tan đi.

Hoa Cúc Gerber

Đây là loài hoa đẹp, có rất nhiều màu sắc nổi bật và hơn hết loài hoa này luôn khiến tâm trạng của mọi người vui vẻ ở tất cả các khoảng thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong mớ bòng bong của những tranh cãi, giận hờn, một anh chàng thông minh và nhạy bén sẽ gửi đến bạn lời xin lỗi cùng một bó hoa cúc Gerber tươi tắn, đa dạng về màu sắc. Hành động này sẽ thực sự khiến bạn lấy lại được cảm giác hạnh phúc!

 Hoa Cẩm tú cầu

Đây là loài hoa điển hình mà người ta thường sử dụng trong hôn lễ với một ý nghĩa hạnh phúc, vui vẻ tràn đầy và loài hoa này thường khiến cho các cô gái mê đắm bất kể trong thời khắc nào! Do đó nếu bạn thấy trên bàn, trong phòng ngủ, phòng tắm hoặc ngay cả nhà bếp xuất hiện một bình hoa cẩm tú cầu khi hai bạn đang giận hờn nhau thì có nghĩa anh ấy đang muốn thể hiện sự ăn năn và muốn nói với bạn rằng anh ấy xin lỗi và luôn yêu thương bạn!

 Calla Lily (hoa Jum)

Đây là một loài hoa được đánh giá là có vẻ đẹp vương giả, tinh tế, và nó là loài hoa hoàn hảo để một anh chàng có thể ngăn chặn một cuộc tranh cãi, hờn giận giữa hai người. Khi một cô nàng đang vô cùng bực tức thì anh chàng đó chỉ cần chọn loại hoa này gửi đến cô ấy cùng với lời xin lỗi sướt mướt, chắc chắn mọi giận hờn của cô ấy sẽ hoàn toàn tan chảy!

Hoa Tulip

Cuối cùng, giống như là mang mùa xuân và hạnh phúc đến với bạn, loài hoa này luôn là một trong những cân nhắc hàng đầu khi anh ấy chọn lựa một loài hoa để gửi gắm lời xin lỗi đến với bạn. Loài hoa này cũng mang một hàm ý nhắc nhở khá sâu sắc rằng anh chàng của bạn đang rất hạnh phúc khi có bạn nếu bạn đang giận hờn anh ấy, anh ấy rất lấy làm tiếc và vô cùng xin lỗi bạn, bạn hãy mỉm cười và tha thứ cho anh ấy để cuộc sống của hai bạn luôn là một mùa xuân tràn ngập hạnh phúc!

Theo Việt báo